Tuyệt phẩm đồng hồ sành điệu đeo tay Leo Messi Royal Oak

Tuyệt phẩm đồng hồ đeo tay Royal Oak của Leo Messi sẽ là một sự bổ sung hoàn hảo cho bộ sưu tập của mọi người yêu thích thể thao và nghệ thuật. Với thiết kế độc đáo và chất liệu đẳng cấp, chiếc đồng hồ này tôn vinh sự tài năng và tinh thần chiến đấu không ngừng của chân sút hàng đầu thế giới này. Là biểu tượng của đẳng cấp và sự sang trọng, đây thực sự là một tác phẩm nghệ thuật không thể bỏ qua.

Argentina - Lionel Messi với chiếc đồng hồ Leo Messi Royal Oak

 

Cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh người Argentina - Lionel Messi, vừa được tôn vinh bằng phiên bản đồng hồ Leo Messi Royal Oak đây là kiệt tác của hãng đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Audemars Piguet.

 

Được biết đồng hồ Leo Messi Royal Oak Royal Oak chronograph bộ sưu tập đồng hồ Royal Oak của Audemars Piguet Audemars Piguet. Phiên bản đồng hồ này lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ chính hãng thể thao Royal Oak chronograph. Đồng hồ Leo Messi Royal Oak chỉ được sản xuất giới hạn 1.000 chiếc.       

 

Thiết kế của đông hồ với nhiều lựa chọn và sự kết hợp vật liệu khác nhau tùy theo sở thích người dùng: bạch kim/tantalum, vàng hồng/tantalum , thép/tantalum. Trái tim của đồng hồ là bộ máy cơ khí automatic calibre 2385 do Audemars Piguet. Dây đeo đồng hồ có thể bằng da cá sấu hoặc cao su tự nhiêu.

 

đồng hồ messi

Đường kính của đồng hồ Leo Messi Royal Oak 41mm

 

Giá bán của đồng hồ Leo Messi Royal Oak cũng tùy theo phiên bản: phiên bản bằng vàng hồng/tantal là 51.400 USD, phiên bản đồng hồ bạch kim/tantalum có giá 83.300 USD, phiên bản đồng hồ bằng thép/tantalum có giá 30.400 USD. Và những chiếc đồng hồ được bán ra kèm theo chiếc hộp sơn mài cùng với chữ ký của Lionel Messi ở trong đó. 

 

Lionel Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

Lionel Messi điễn trai rạng ngời bên chiếc tuyệt phẩm

 

Lionel Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện tại với thành tích 4 làn liên tiếp dành quả bóng vàng, là đội trưởng đội tuyển Argentina, là tiền đạo xuất sắc nhất của CLB Barcelona. Anh đã hợp tác làm đại sứ thương hiệu cùng hãng đồng hồ Audemars Piguet từ năm 2010.

 

Nguồn sưu tầm

 

Post a Comment

Previous Post Next Post