Giới thiệu shophouse AMG River Park tại Hậu Giang

Shophouse AMG River Park tại Hậu Giang là một dự án khu thương mại đẳng cấp, nằm trong khu đô thị hiện đại và phát triển. Với vị trí đắc địa, các căn nhà thương mại này không chỉ phục vụ mua sắm mà còn là điểm đến lý tưởng cho các hoạt động kinh doanh. Với thiết kế hiện đại và tiện nghi, Shophouse AMG River Park tạo nên một không gian sống và làm việc tuyệt vời cho cư dân và doanh nghiệp.

Lễ giới thiệu dự án AMG River Park sẽ chính thức diễn ra tại Hội trường quán Đình Kha, đường Cách mạng Tháng 8, khu vực 6, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang vào ngày 04/12 tới đây.

Phối cảnh shophouse dự án AMG River Park.

Dự án AMG River Park được xây dựng trên khu đất rộng 8.837,5m2 tại khu đất công viên 3/2, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang do Công ty cổ phần Đầu tư Amecc Hậu Giang làm chủ đầu tư và AMG Homes làm đơn vị phát triển.

Quy mô dự án bao gồm 33 căn nhà phố liền kề và shophouse, được thiết kế với chiều cao 3 tầng có diện tích từ 72-290m2.

Dự án AMG River Park được khởi công xây dựng ngày 31/12/2021 và dự kiến hoàn thành ngày 26/05/2023. Hiện các sản phẩm tại dự án có mức giá tham khảo trên thị trường từ 33 triệu đồng/m2.

Được biết, ngoài dự án trên, chủ đầu tư Amecc còn thực hiện một số dự án khác tại tỉnh Hậu Giang như Khu đô thị mới Lê Quý Đôn, Khu dân cư 425 Trần Hưng Đạo, dự án đầu tư khai thác bến xe Hậu Giang và khu đô thị mới tại xã Vị Trung.

Post a Comment

Previous Post Next Post