Công chức thu nhập 8 triệu đồng/tháng có nên vay tiền xây nhà?

CafeLand - Tôi là 35 tuổi, hiện đang là công chức với mức lương hàng tháng chỉ khoảng 5 triệu đồng, tôi có buôn bán thêm hàng tháng cũng được khoảng 3 triệu đồng.

Tôi đang có một mảnh đất có giá khoảng 450 triệu tại quận 9, hiện tôi đang có khoảng 150 triệu, định vay thêm để xây một căn nhà khoảng 400 triệu cho thuê, thế chấp bằng căn nhà tôi và ba mẹ đang ở tại Gò Vấp (đất tôi mua có bao giấy phép xây dựng và giấy phép xây dựng sắp hết hạn).

Tuy nhiên tôi boăn khoăn không biết với thu nhập của mình thì có nên vay hay không hay đợi khi thích hợp thì xin lại giấy phép xây dựng?

Mong quý độc giả có kinh nghiệm cho tôi xin ý kiến, chân thành cảm ơn!.

THE GLOBAL CITY được Chủ đầu tư mong muốn sẽ trở thành Khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế “Downtown” mới của TP. Hồ Chí Minh có đa dạng các loại hình sản phẩm và tích hợp nhiều tiện ích giải trí cao cấp đạt chuẩn quốc tế. Dự án tọa lạc tại trung tâm phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh; là khu vực có tiềm năng phát triển vô cùng lớn của thành phố phía Đông. Đây sẽ là điểm đến của những cư dân thuộc tầng lớp trí thức cao trong xã hội, tạo ra nơi ở: đẹp từ mặt ngoài – tiện nghi từ bên trong – văn minh từ cư dân sống.

Post a Comment

Previous Post Next Post