In tranh canvas ở Quảng Trị đẹp giá rẻ số 1 miền Trung

Gia đình quý vị ở Quảng Trị và đang muốn tìm đơn vị in tranh canvas ở Quảng Trị đẹp giá rẻ số 1 miền Trung. Quý vị có thể tìm mua được các bức tranh trang trí nhà mình ở một vài cửa hàng tranh ở Quảng Trị. Nhưng ở Quảng Trị gần như không hề có một cửa hàng bán tranh nào, chưa nói đến các dòng tranh quý vị yêu thích như hiện đại hay sơn dầu, hoặc các dòng tranh truyền thống khác. Thế nhưng có rất nhiều các khách sạn, nhà hàng, quán cafe ở Quảng Trị lại cần số lượng lớn các bức tranh từ 5 -10 thậm chí lên tới hàng trăm bức để trang trí nội thất. Vậy quý vị phải tìm đến đơn vị nào in tranh canvas đẹp giá rẻ lại đảm bảo chất lượng đây?

Xuong in tranh canvas o quang tri dep gia re

Xưởng in tranh canvas ở Quảng Trị đẹp giá rẻ chất lượng nhất miền Trung

Đây là một số cửa hàng tranh treo tường ở Quảng Trị quý vị có thể tham khảo:

1. Cửa Hàng Tranh Thêu – Đồng – Đá tại địa chỉ 44 Hùng Vương, Phường 1, Đông Hà, Quảng Trị chuyên tranh thêu, đồng và tranh đá.
2. Tranh thêu Nét Việt tại địa chỉ Nguyễn Công Trứ, Phường 5, Đông Hà, Quảng Trị
3. Cửa Hàng Khung Ảnh – Khung Tranh tại địa chỉ 44 Lê Lợi, Đông Lễ, Đông Hà, Quảng Trị
4. Phòng Tranh Cọ Xanh tại địa chỉ 14 Nguyễn Công Trứ, Phường 5, Đông Hà, Quảng Trị chuyên vẽ các bức tranh sơn dầu, hoặc nhận đặt vẽ tranh sơn dầu ở Quảng Trị.

Cac cua hang tranh treo tuong o quang tri

Các cửa hàng tranh treo tường ở Quảng Trị

Nếu các cá nhân yêu thích các dòng tranh kể trên ở các cửa hàng có sẵn tại Quảng Trị, quý vị có thể đến các địa chỉ kể trên. Còn nếu nhu cầu quý vị cần tìm các đơn vị chuyên sản xuất trực tiếp các dòng tranh in canvas hiện đại, hãy tham khảo bên dưới đây.

Xưởng tranh Nội thất Furnibuy – Chuyên sản xuất, nhận in tranh canvas Quảng Trị theo yêu cầu đảm bảo chất lượng số 1 miền Trung:

1. Công nghệ in tranh canvas Quảng Trị được Furnibuy sử dụng:

Xưởng tranh Nội thất Furnibuy hiện đang sử dụng loại máy in chuyên dụng được mua nhập khẩu từ nước ngoài kết hợp với mực nước tạo ra màu sắc thấm trên tấm vải sáng hơn, sinh động hơn cả trong file thiết kế. Do màu nước được in thấm trên tấm vải canvas nên màu sắc trên tranh vải bao giờ cũng có hiệu ứng dưới ánh đèn đẹp hơn rất nhiều so với các dòng tranh in trên giấy ảnh. Tấm vải về cơ bản sau khi in sẽ mang tới cảm giác mềm mại uyển chuyển, chân thực. Quý vị cảm giác như mặc một bộ lễ phục mang những gam màu khác nhau. Bộ lễ phục dưới ánh đèn sẽ toát lên vẻ đẹp vốn có của nó. Tranh in vải canvas cũng vậy.

Cong nghe in canvas dep gia re tai xuong

Công nghệ in canvas đep giá rẻ trực tiếp tại xưởng

In tranh canvas ở Quảng Trị tại xưởng tranh nội thất Furnibuy quý vị sẽ có được mức giá tranh ở xưởng, chất lượng lại đảm bảo rất đẹp. Chúng tôi trực tiếp làm tranh tại xưởng không qua khâu trung gian. Nên quý vị đặt làm số lượng lớn từ 10, 20 thậm chí đến hàng trăm mẫu tranh cho dự án sẽ được Furnibuy đáp ứng trong thời gian nhanh chóng nhất.

Xưởng tranh Nội thất Furnibuy ngoài sản xuất trực tiếp các dòng tranh in canvas hiện đại cho khách ở Quảng Trị. Chúng tôi còn có đội ngũ họa sỹ mang đến những bức vẽ sơn dầu, có những bức tranh thêu từ nghệ nhân ở làng nghề truyền thống, có các bức tranh dân gian Đông Hồ chính gốc 100% từ làng Hồ Bắc Ninh và rất nhiều các chất liệu tranh khác.

Ngoài Furnibuy đây là: Top 10 địa chỉ bán tranh treo tường ở Hà Nội quý vị có thể tham khảo thêm!!

2. Đây là một số hình ảnh thực tế năng lực làm tranh in canvas cho các dự án khách sạn, homestay, spa, nhà hàng… Furnibuy đã thi công thiết kế cho khách:

Kho mau tranh treo quan cafe dep don gian sang trong hien dai

Kho mẫu tranh treo quán cafe đẹp đơn giản sang trọng hiện đại

In tranh canvas cho khach san so luong lon theo yeu cau

In tranh canvas cho khách sạn số lượng lớn theo yêu cầu

Một số các khách sạn, nhà hàng, spa ở Quảng Trị đặt làm tranh treo tường hiện đại tại Furnibuy. Nên quý vị hoàn toàn có thể đặt in tranh canvas Quảng Trị đơn giản dễ dàng với file tranh in hoặc lên khung hoàn thiện.

Xem kho ảnh thực tế: TRANH CANVAS ĐẸP 100% ẢNH THỰC TẾ.

3. Hướng dẫn cách đặt in tranh canvas ở Quảng Trị đơn giản dễ dàng:

Mặc dù trụ sở của xưởng tranh canvas và cửa hàng tranh canvas của Furnibuy đặt ở Hà Nội. Nhưng chúng tôi đã làm cho khách ở Quảng Trị rất nhiều. Từ khách gia đình cho tới dự án homestay, spa, nhà hàng, dự án chung cư…. cần tranh in canvas có thể trực tiếp trao đổi qua zalo dự án: 0928.821.357 (Mrs Hồng) về chi phí, báo giá, triết khấu… Hoặc cử người đại diện qua trực tiếp Siêu thị tranh AmiA tại địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan Hà Nội để kiểm tra chất lượng trước khi đặt làm tranh.

Furnibuy gui kien tranh canvas treo tuong cho khach o quang tri

Furnibuy gửi kiện tranh canvas treo tường cho khách ở Quảng Trị

Cách gửi tranh canvas cho khách ở Quảng Trị cũng rất đơn giản. Đa phần xưởng tranh Nội thất Furnibuy gửi cho khách qua nhà xe là chủ yếu. Liên hệ qua zalo phía trên để được hỗ trợ về cách thức gửi và chi phí vận chuyển.


Tổng kết: Hy vọng các gia đình hoặc các chủ khách sạn nhà hàng quán cafe, văn phòng ở nhà hàng sẽ chọn được đơn vị in tranh canvas ở Quảng Trị đẹp chất lượng giá rẻ tốt nhất. Xưởng tranh Nội thất Furnibuy nhất định trở thành địa chỉ tin tưởng để quý vị ở Quảng Trị đặt làm tranh canvas tại xưởng theo yêu cầu. Chúc các khách sạn, nhà hàng, spa, nhà nghỉ, homestay, quán cafe, và các dự án… ở Quảng Trị sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể khi làm tranh in tại xưởng tranh Furnibuy nhé.

Xem toàn bộ các mẫu tranh canvas có sẵn tại xưởng ở danh mục: TRANH CANVAS TREO TƯỜNG. Ngoài các mẫu có sẵn quý vị ở Quảng Trị hãy gửi ý tưởng, hình ảnh các mẫu tranh canvas mình muốn làm để được bộ phận thiết kế của Furnibuy hỗ trợ nhanh chóng tốt nhất.

Tìm kiếm liên quan: Xưởng in tranh canvas ở Quảng Trị; In tranh theo yêu cầu Quảng Trị; In tranh canvas theo yêu cầu Quảng Trị; Công nghệ in tranh canvas Quảng Trị; Máy in tranh canvas Quảng Trị; File in tranh canvas Quảng Trị; Bảng giá in tranh canvas Quảng Trị; Xưởng làm tranh canvas;

Post a Comment

Previous Post Next Post