In tranh canvas ở Điện Biên đẹp giá rẻ số 1 miền Bắc

Quý vị ở Điện Biên đang muốn tìm các đơn vị in tranh canvas ở Điện Biên trực tiếp tại xưởng không qua trung gian. Để có được những bức tranh đẹp trang trí nhà cửa hoặc khách sạn, homestay, quán cafe, spa của mình tại Điện Biên. Quý vị có thể tham khảo các thông tin Furnibuy giới thiệu dưới đây.

Tổng quan chung: Điện Biên là tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc Bộ, Việt Nam. Tỉnh có địa hình chủ yếu là đồi núi dốc khá hiểm trở nên kinh tế phát triển khá khó khăn nhưng lại có rất nhiều tiềm năng về du lịch. Nổi tiếng là các di tích lịch sử gắn liền với chiến dịch Điện Biên Phủ cùng các nguồn hang động, nước khoáng thiên nhiên… Vì thế chủ yếu một số các gia đình Điện Biên các nhà hàng khách sạn phục vụ khách du lịch sẽ cần tìm đến các địa chỉ in tranh canvas trực tiếp.

Theo nguồn internet hiện nay nhu cầu ở Điện Biên về dịch vụ in tranh canvas chưa cao do đó tại Điện Biên hầu như chưa hề có địa chỉ cửa hàng nào có tranh canvas. Vì thế quý vị hãy tham khảo địa chỉ dưới đây.

Xưởng tranh Nội thất Furnibuy – Chuyên sản xuất, nhận in tranh canvas Điện Biên theo yêu cầu đảm bảo chất lượng số 1 miền Bắc:

Xuong in tranh canvas o Dien Bien

Xưởng in tranh canvas ở Điện Biên đẹp giá rẻ chất lượng

1. Công nghệ in tranh canvas Điện Biên được Furnibuy sử dụng:

Xưởng tranh Nội thất Furnibuy hiện đang sử dụng loại máy in chuyên dụng được mua nhập khẩu từ nước ngoài kết hợp với mực nước tạo ra màu sắc thấm trên tấm vải sáng hơn, sinh động hơn cả trong file thiết kế. Do màu nước được in thấm trên tấm vải canvas nên màu sắc trên tranh vải bao giờ cũng có hiệu ứng dưới ánh đèn đẹp hơn rất nhiều so với các dòng tranh in trên giấy ảnh. Tấm vải về cơ bản sau khi in sẽ mang tới cảm giác mềm mại uyển chuyển, chân thực. Quý vị cảm giác như mặc một bộ lễ phục mang những gam màu khác nhau. Bộ lễ phục dưới ánh đèn sẽ toát lên vẻ đẹp vốn có của nó. Tranh in vải canvas cũng vậy.

Cong nghe in canvas dep gia re tai xuong

Công nghệ in canvas đep giá rẻ trực tiếp tại xưởng

In tranh canvas ở Điện Biên tại xưởng tranh nội thất Furnibuy quý vị sẽ có được mức giá tranh ở xưởng, chất lượng lại đảm bảo rất đẹp. Chúng tôi trực tiếp làm tranh tại xưởng không qua khâu trung gian. Nên quý vị đặt làm số lượng lớn từ 10, 20 thậm chí đến hàng trăm mẫu tranh cho dự án sẽ được Furnibuy đáp ứng trong thời gian nhanh chóng nhất.

Xưởng tranh Nội thất Furnibuy ngoài sản xuất trực tiếp các dòng tranh in canvas hiện đại cho khách ở Điện Biên. Chúng tôi còn có đội ngũ họa sỹ mang đến những bức vẽ sơn dầu, có những bức tranh thêu từ nghệ nhân ở làng nghề truyền thống, có các bức tranh dân gian Đông Hồ chính gốc 100% từ làng Hồ Bắc Ninh và rất nhiều các chất liệu tranh khác.

Ngoài Furnibuy đây là: Top 10 địa chỉ bán tranh treo tường ở Hà Nội quý vị có thể tham khảo thêm!!

2. Đây là một số hình ảnh thực tế năng lực làm tranh in canvas cho các dự án khách sạn, homestay, spa, nhà hàng… Furnibuy đã thi công thiết kế cho khách:

Kho mau tranh treo quan cafe dep don gian sang trong hien dai

Kho mẫu tranh treo quán cafe đẹp đơn giản sang trọng hiện đại

In tranh canvas cho khach san so luong lon theo yeu cau

In tranh canvas cho khách sạn số lượng lớn theo yêu cầu

Một số spa ở Điện Biên đặt làm tranh treo tường spa. Nên quý vị hoàn toàn có thể đặt in tranh canvas Điện Biên đơn giản dễ dàng với file tranh in hoặc lên khung hoàn thiện.

Xem kho ảnh thực tế: TRANH CANVAS ĐẸP 100% ẢNH THỰC TẾ.

3. Hướng dẫn cách đặt in tranh canvas ở Điện Biên đơn giản dễ dàng:

Mặc dù trụ sở của xưởng tranh canvas và cửa hàng tranh canvas của Furnibuy đặt ở Hà Nội. Nhưng chúng tôi đã làm cho khách ở Điện Biên rất nhiều. Từ khách gia đình cho tới dự án homestay, spa, nhà hàng, dự án chung cư…. cần tranh in canvas có thể trực tiếp trao đổi qua zalo dự án: 0928.821.357 (Mrs Hồng) về chi phí, báo giá, triết khấu… Hoặc cử người đại diện qua trực tiếp Siêu thị tranh AmiA tại địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan Hà Nội để kiểm tra chất lượng trước khi đặt làm tranh.

Furnibuy gui kien tranh canvas treo tuong cho khach o Dien Bien

Furnibuy gửi kiện tranh canvas treo tường cho khách ở Điện Biên

Cách gửi tranh canvas cho khách ở Điện Biên cũng rất đơn giản. Đa phần xưởng tranh Nội thất Furnibuy gửi cho khách qua nhà xe là chủ yếu. Liên hệ qua zalo phía trên để được hỗ trợ về cách thức gửi và chi phí vận chuyển.


Tổng kết: Hy vọng các gia đình hoặc các chủ khách sạn nhà hàng quán cafe, văn phòng ở nhà hàng sẽ chọn được đơn vị in tranh canvas ở Điện Biên đẹp chất lượng giá rẻ tốt nhất. Xưởng tranh Nội thất Furnibuy nhất định trở thành địa chỉ tin tưởng để quý vị ở Điện Biên đặt làm tranh canvas tại xưởng theo yêu cầu. Chúc các khách sạn, nhà hàng, spa, nhà nghỉ, homestay, quán cafe, và các dự án… ở Điện Biên sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể khi làm tranh in tại xưởng tranh Furnibuy nhé.

Xem toàn bộ các mẫu tranh canvas có sẵn tại xưởng ở danh mục: TRANH CANVAS TREO TƯỜNG. Ngoài các mẫu có sẵn quý vị ở Điện Biên hãy gửi ý tưởng, hình ảnh các mẫu tranh canvas mình muốn làm để được bộ phận thiết kế của Furnibuy hỗ trợ nhanh chóng tốt nhất.

Tìm kiếm liên quan: Xưởng in tranh canvas ở Điện Biên; In tranh theo yêu cầu Điện Biên; In tranh canvas theo yêu cầu Điện Biên; Công nghệ in tranh canvas Điện Biên; Máy in tranh canvas Điện Biên; File in tranh canvas Điện Biên; Bảng giá in tranh canvas Điện Biên; Xưởng làm tranh canvas;

Post a Comment

Previous Post Next Post