Kiểm tra tính chống nước của đồng hồ Neos trong 3 phút

Đồng hồ Neos có khả năng chống nước đáng tin cậy trong vòng 3 phút. Với thiết kế chắc chắn và kỹ thuật tiên tiến, đồng hồ này có thể kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và tính năng chịu nước tốt. Neos là lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích thời trang và sự bền bỉ trong mọi hoạt động hàng ngày, kể cả khi tiếp xúc với nước.

Với thiết kế trẻ trung và giá cả hợp lí thì đồng hồ Neos là thương hiệu mà số đông người dân Việt Nam biết đến. Tuy nhiên, không phải ai cũng rõ khả năng chống nước đồng hồ Neos có cao không? Có thể sử dụng trong điều kiện trời mưa to không? Vậy nên, bài viết này sẽ trả lời mọi thắc mắc cho anh chị em.

Chống nước đồng hồ Neos

Đồng hồ Neos có khả năng chống nước là nhờ vào các zoăng được làm từ chất liệu cao su bao quanh bộ máy bên trong vỏ. Nhờ vậy mà nước không thể lọt được vào bên trong, giúp đồng hồ vẫn hoạt động được bình thường ngay cả khi chẳng may nó tiếp xúc với môi trường ẩm ướt.

Nếu phần zoăng này bị hỏng thì khả năng chống nước của đồng hồ cũng sẽ bị mất đi. Khi đó, nước sẽ vào bộ máy dẫn đến chiếc đồng hồ đeo tay yêu thích của anh chị em sẽ bị hỏng và phải đem đi sửa chữa. Một số người chủ quan, để lâu mà không đem đi sửa ngay cũng sẽ khiến các linh kiện bên trong nhanh gỉ sét. Lúc này, người đeo lại mất công phải thay linh kiện mới. Chưa kể đến linh kiện đó lại là loại khó tìm thì công việc sửa chữa càng gặp nhiều khó khăn hơn.

Nếu phần zoăng này bị hỏng thì khả năng chống nước của đồng hồ cũng sẽ bị mất đi
Nếu phần zoăng này bị hỏng thì khả năng chống nước của đồng hồ cũng sẽ bị mất đi

Tính chống nước của mỗi chiếc Neos

Trên thực tế, độ chống nước mỗi mẫu đồng hồ Neos là khác nhau. Nhưng chuyên gia khuyến cáo rằng, dù đồng hồ của anh chị em có độ chống nước bao nhiêu đi nữa thì cũng không nên lợi dụng tính chống nước này để áp dụng với sản phẩm. Bởi lẽ, mọi thông số ghi trên đồng hồ đều trải qua các cuộc thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Trong khi đó, môi trường hằng ngày thì không được như vậy.

Nếu sản phẩm ở trong môi trường ẩm ướt quá lâu như thường xuyên đi dưới mưa, hay dưới nước thì khả năng chống thấm nước của đồng hồ cũng bị ảnh hưởng. Như vậy, chẳng mấy chốc mà đồng hồ sẽ nhanh bị hỏng. Cách tốt nhất là nên xem kỹ khả năng chịu nước mỗi chiếc đồng hồ bạn đeo trên tay là bao nhiêu, được tính đơn vị ATM.

Nếu sản phẩm ở trong môi trường ẩm ướt quá lâu như thường xuyên đi dưới mưa, hay dưới nước thì khả năng chống thấm nước của đồng hồ cũng bị ảnh hưởng
Nếu sản phẩm ở trong môi trường ẩm ướt quá lâu như thường xuyên đi dưới mưa, hay dưới nước thì khả năng chống thấm nước của đồng hồ cũng bị ảnh hưởng

Làm thế nào để kiểm tra độ chống nước đồng hồ Neos

Để biết chính xác đồng hồ của mình có độ chống nước là bao nhiêu, anh chị em có thể hỏi người bán trong quá trình mua để được giải đáp nhanh nhất. Hoặc người đeo cũng có thể tìm trên website bán hàng của sản phẩm. Nhưng nếu cả hai cách đều không khả thi, anh chị em có thể đem qua SHOPDONGHO.com để được kiểm tra chống nước đồng hồ nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Tham khảo mức độ chịu nước của đồng hồ Neos

Đồng hồ Neos được nhà sản xuất trang bị khả năng chống nước ở mức trung bình, rơi vào khoảng 3 ATM hay 30m. Với mức chống nước này, trong quá trình sử dụng, anh chị em chỉ nên đeo khi trời mưa nhỏ, tránh mưa to và tắm nóng lạnh gây ảnh hưởng tới đồng hồ nhé.

Lưu ý rằng, một số tác động oxy hóa của môi trường có thể gây hư hại tới tính chống nước của sản phẩm nên thường xuyên phải bảo dưỡng đồng hồ và kiểm tra định kì tính chống nước của nó, để giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng bền lâu hơn.

Post a Comment

Previous Post Next Post