Tổng kết những sự kiện đáng nhớ của Bệnh Viện Đồng Hồ trong năm 2021

Năm 2021 đánh dấu những dấu mốc đáng nhớ của Bệnh viện Đồng Hồ, góp phần quan trọng trong phục vụ y tế cho cộng đồng. Với sự đổi mới về công nghệ và cơ sở vật chất, bệnh viện đã nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và mang lại những thành công đáng kể trong việc chăm sóc sức khỏe người dân. Bệnh viện Đồng Hồ hy vọng tiếp tục phát triển và đáp ứng nhu cầu y tế ngày càng cao của xã hội.

Thời khắc giao thừa đang ngày một đến gần. Chỉ còn chưa đầy 24 tiếng nữa thôi là chúng ta sẽ bước vào một “cuộc chuyển giao của đất trời”. Trong ngày cuối cùng của năm Tân Sửu, chúng ta hãy cùng dừng lại và điểm qua những sự kiện đã diễn ra trong suốt năm vừa qua của SHOPDONGHO.com.

1. Để chào mừng đại lễ kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng miền Nam (30/04/1975 – 30/04/2021), SHOPDONGHO.com đã tổ chức chương trình “THỰC HIỆN ĐÚNG – TRÚNG ĐỒNG HỒ” & “SỬA ĐỒNG HỒ – TẶNG ĐỒNG HỒ”. Phần quà của chương trình này là chiếc đồng hồ treo tường được làm bởi chính những người thợ Việt Nam.

“THỰC HIỆN ĐÚNG - TRÚNG ĐỒNG HỒ” & “SỬA ĐỒNG HỒ - TẶNG ĐỒNG HỒ”
“THỰC HIỆN ĐÚNG – TRÚNG ĐỒNG HỒ” & “SỬA ĐỒNG HỒ – TẶNG ĐỒNG HỒ”

2. Song hành với chương trình trên, Mr Trường Omega đã tổ chức một buổi Livestream “BẠN HỎI – CHUYÊN GIA TRẢ LỜI” để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chơi, mua bán đồng hồ chính hãng cùng anh chị em trên toàn quốc.

Livestream “BẠN HỎI - CHUYÊN GIA TRẢ LỜI”
Livestream “BẠN HỎI – CHUYÊN GIA TRẢ LỜI”

3. Tuy nhiên, thật đáng buồn khi tháng 5 lại xảy ra đợt dịch Covid-19 lần thứ 4. Mọi hoạt động bị ảnh hưởng nặng nề. Vì vậy, SHOPDONGHO.com ngay lập tức đã chuẩn bị mọi công tác phòng chống dịch từ không gian cho đến con người. Đảm bảo anh chị em an tâm sử dụng dịch vụ.

Bệnh Viện Đồng Hồ ngay lập tức đã chuẩn bị mọi công tác phòng chống dịch từ không gian cho đến con người
SHOPDONGHO.com ngay lập tức đã chuẩn bị mọi công tác phòng chống dịch từ không gian cho đến con người

4. Tháng 7, tình hình dịch bệnh tại Hà Nội vẫn diễn ra hết sức căng thẳng. Vì vậy, các cơ sở tại miền Bắc phải đóng cửa theo chị thị 17 của UBND Thành phố Hà Nội. Tuy đây là điều không thể tránh khỏi nhưng SHOPDONGHO.com vẫn rất vui khi nhận được những lời hỏi thăm của anh chị em. Đến khoảng giữa tháng 9, các cơ sở mở cửa trở lại. Nhằm gửi lời cảm ơn đến các anh chị em, SHOPDONGHO.com đưa ra những ưu đãi giảm giá đến 20% cho tất cả khách hàng.

Bệnh Viện Đồng Hồ đưa ra những ưu đãi giảm giá đến 20% cho tất cả khách hàng
SHOPDONGHO.com đưa ra những ưu đãi giảm giá đến 20% cho tất cả khách hàng

5. Gửi lời yêu thương đến các chị em nhân ngày 20/10, SHOPDONGHO.com mang đến chương trình “thay pin & KIỂM TRA SỨC KHỎE ĐỒNG HỒ MIỄN PHÍ”. Mong rằng, đây sẽ là phần quà ý nghĩa dành tặng cho tất cả các chị em.

“THAY PIN & KIỂM TRA SỨC KHỎE ĐỒNG HỒ MIỄN PHÍ”
“THAY PIN & KIỂM TRA SỨC KHỎE ĐỒNG HỒ MIỄN PHÍ”

6. Thật thiếu sót khi không nhắc đến tháng 11 bởi SHOPDONGHO.com tổ chức một loạt sự kiện để chào đón cơ sở mới 14 Khúc Thừa Dụ. Quý khách hàng sẽ tham gia các chương trình “Nhận đồng hồ miễn phí với số lượng có hạn khi đến cơ sở 14 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy”, Cuộc thi ảnh “CHỤP ĐỒNG HỒ NGAY – NHẬN QUÀ LIỀN TAY” cùng một loạt những trải nghiệm dịch vụ miễn phí như thay pin miễn phí, làm sạch đồng hồ bằng máy siêu âm chuyên dụng và kiểm tra chống nước.

Bệnh Viện Đồng Hồ tổ chức một loạt sự kiện để chào đón cơ sở mới 14 Khúc Thừa Dụ
SHOPDONGHO.com tổ chức một loạt sự kiện để chào đón cơ sở mới 14 Khúc Thừa Dụ

7. Cuối cùng, để kết thúc năm 2021, SHOPDONGHO.com tổ chức một buổi “LIVESTREAM RỘN RÀNG – NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG” để dành cho tất cả những khách hàng thân yêu. Đồng thời, chương trình “CHÀO LỄ HÔI, QUÀ GẤP BỘI” cũng diễn ra để dành tặng những phần quà bí mật cho những người may mắn.

Chương trình “CHÀO LỄ HÔI, QUÀ GẤP BỘI”
Chương trình “CHÀO LỄ HÔI, QUÀ GẤP BỘI”

Bước sang năm mới 2022, SHOPDONGHO.com sẽ còn tổ chức nhiều chương trình tri ân khách hàng hơn nữa để anh chị em gần xa có thể tận hưởng những niềm vui trọn vẹn. Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, SHOPDONGHO.com xin gửi lời cảm ơn đến các anh chị em đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường đã qua. Kính chúc quý khách hàng năm mới An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý.

Post a Comment

Previous Post Next Post