Đăng Quang Tourbillon tạm biệt khách hàng thượng lưu, cảm ơn vì đã đồng hành

Đăng Quang Tourbillon là một sự kiện tri ân khách hàng thượng lưu, tạo điều kiện cho họ trải nghiệm những dịch vụ du lịch cao cấp. Với trải nghiệm chất lượng và tiện nghi sang trọng, sự kiện này tôn vinh và ghi nhận sự ủng hộ của khách hàng giàu có và mang đến cho họ những trải nghiệm du lịch không thể quên. Đăng Quang Tourbillon là hành trình thực sự đáng nhớ và đẳng cấp cho khách hàng thượng lưu.

Đăng Quang Watch hiểu được vị trí của khách hàng sử dụng đồng hồ tourbillon trong xã hội nên chúng tôi luôn lựa chọn cách thức chăm sóc khách hàng đặc biệt. Không chỉ bằng cách thức quan tâm thông thường như thường xuyên liên lạc xem khách hàng sử dụng sản phẩm có tốt không mà chúng tôi thường xuyên kết nối khách hàng bằng các món quà nho nhỏ để gặp gỡ giao lưu. Bằng cả tấm lòng Đăng Quang đã gửi tới khách hàng hơn 100 cặp vé VIP khán đài A cho khách hàng đến thưởng thức trận bóng giao lưu Việt Nam – Arsenal. Tuy 1 số khách hàng vì công việc và ở xa không tham gia được nhưng cũng rất vui và hi vọng những lần tới chúng tôi sẽ được dịp thể hiện tấm lòng chân thành.

Đồng hồ tourbillon - thượng đỉnh phong cách.

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Đăng Quang Watch hệ thống phân phối đồng hồ uy tín – nhanh chóng – chính xác – tận tâm với khách hàng.

Khách hàng chỉ cần truy cập vào 1 trong 2 trang sau: www.dangquangwatch.vn hoặc www.sieuthidongho.com.vn sau đó chọn lựa cho bản thân sản phẩm phù hợp thể hiện được đẳng cấp của mình.

 

Nếu khách hàng muốn giao hàng miễn phí tại nhà vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0986681189 hoặc 043.6228508

Địa chỉ Đăng Quang Watch:

- Showroom 1: Số 14 Bà Triệu - Hoàn Kiếm – Hà Nội

- Showroom 2: Số 562 Trần Hưng Đạo – P.2-Q.5 -TPHCM

- Showroom 3: 42 Phố Huế - Hoàn Kiếm – HN

- Showroom 4: Số 446 Xã Đàn ( Kim Liên mới) – Hà Nội

- Showroom 5: Số 55 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

- Showroom 6: Số 78 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- Showroom 7: Tầng 1 – TTTM VinCom Long Biên – Hà Nội

- Showroom 8: Số 27A Đường Thăng Long- quận Tân Bình-TPHCM.

Đăng Quang Watch - Đẳng cấp doanh nhân – Phong cách thượng lưu

Tham khảo các sản phẩm và hệ thống phân phối của Đăng Quang Watch tại: www.dangquangwatch.vn

Website bán hàng trực tuyến và giao hàng miễn phí toàn quốc .

Post a Comment

Previous Post Next Post