Xuất xứ và chất lượng của Đồng Hồ Casio?

Đồng Hồ casio là thương hiệu đến từ Nhật Bản, nổi tiếng với chất lượng và độ bền cao. Đồng Hồ Casio có độ chính xác cao, chức năng đa dạng và thiết kế ấn tượng. Đồng Hồ Casio được đánh giá rất tốt và đã trở thành một lựa chọn phổ biến đối với người tiêu dùng trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam.

⇔ Nhiều người băn khoăn không biết đồng hồ Casio của nước nào và đây là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Casio với những thiết kế, mẫu mã cao cấp . ⇔ Nhắc tới cái tên Casio , bạn sẽ nghĩ ngay tới những sản phẩm như máy tính hay các sản phẩm điện tử nổi tiếng và ra đời từ rất lâu. Và chắc có lẽ khó có ai biết rằng , những sản phẩm đồng hồ Casio đầu tiên được ra đời từ đầu những năm 1946 bởi Tadao Kashio . Ở giai đoạn này tại Nhật Bản đang là sau Thế chiến II . Khi đó, tình hình tài chính Nhật Bản rơi vào tình trạng khủng hoảng và Kashio bắt đầu xây dựng công ty của mình. Ông là một kỹ sư chế tạo với hy vọng có thể tạo nên một sự đột phá lớn.

Đồng Hồ casio

⇔ Công ty Nhật Bản gia nhập thị trường đồng hồ vào năm 1974, với mẫu đầu tiên, một chiếc đồng hồ đeo tay kỹ thuật số có tên là Casiotron, có lịch tự động. Casio bắt đầu tạo ra chiếc đồng hồ chỉ sau cuộc cách mạng đồng hồ điện tử, nhưng nền của nó như là một nhà sản xuất máy tính cung cấp chuyên môn kỹ thuật.

Đồng Hồ Casio

Đồng hồ Casio 

⇔ Chắc hẳn đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, vì khi cầm trên tay một chiếc đồng hồ Casio được giới thiệu là chính hãng Nhật Bản nhưng nó lại có xuất xứ Made in China. ⇔ Trên thị trường đồng hồ trên toàn thế giới, không chỉ Casio mà rất nhiều hãng đồng hồ nổi tiếng khác đang đặt nhà máy sản xuất của mình tại các nước đang phát triển để nhằm giảm chi phí, giá thành sản xuất, do chi phí nhân công tại Nhật Bản rất đắt và chính điều đó sẽ làm tăng giá thành sản phẩm. ⇔ Hiện nay sản phẩm đồng hồ Casio có 3 địa điểm sản xuất là tại Nhật Bản, Thái Lan và Trung Quốc. Tuy nhiên, các sản phẩm chủ yếu được sản xuất tại Trung Quốc và Thái Lan.

Đồng Hồ Casio

⇔ Nhiều khách hàng khi thấy sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc nên nghĩ đó không phải là sản phẩm chính hãng. Thật ra, thương hiệu Casio sẽ đưa ra các mẫu thiết kế, yêu cầu về vật liệu, chất lượng sản phẩm cũng như tiêu chuẩn kỹ thuật và Trung Quốc chỉ là xưởng sản xuất. Nhân công Trung Quốc sẽ gia công theo đúng với quy chuẩn của Casio đề ra. ⇔ Đặc biệt, các sản phẩm sau khi sản xuất sẽ được chuyển về Nhật Bản và đều được kiểm nghiệm chặt chẽ bởi các chuyên gia hàng đầu theo quy trình công nghệ Nhật Bản trước khi đưa ra thị trường.

Đồng Hồ Casio có tốt không ?

⇔ Lý do khiến không ít người thắc mắc đồng hồ Casio Chính hãng có tốt không bởi nhu cầu được sở hữu, sử dụng một sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao, ít xảy ra các sự cố phiền toái khiến người dùng mất thời gian đi bảo hành, sửa chữa. Thấu hiểu trọn vẹn điều đó, tất cả các sản phẩm của Casio đều được sản xuất, lắp ráp từ những linh kiện cao cấp trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Đồng Hồ Casio

⇔ Về độ bền của những chiếc Casio chính hãng thì không cần bàn luận, đánh giá quá nhiều nữa. Với mặt kính từ kính khoáng hoặc sapphire chống xước cao, dây đeo có thể là dây đeo bằng nhựa, bằng da thật, cao su, titan hay thép không gỉ, chiếc Casio trở nên bền bỉ theo thời gian dù trong bất cứ điều kiện nào.

Đồng Hồ Casio

⇔ Nếu đã tìm ra câu trả lời đồng hồ Casio có tốt không, chắc chắn bạn sẽ tự mình quyết định được có nên mua sản phẩm của thương hiệu này không. Sự yêu thích của hàng triệu người dùng trên khắp thế giới là minh chứng rõ rệt nhất cho chất lượng của những chiếc đồng hồ đeo tay Casio. Nếu bạn tìm mua một chiếc hoạt động bền bỉ, chắc chắn và chính xác, Casio chắc chắc là cái lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

MUA ĐỒNG HỒ ONLINE, HÃY THAY ĐỔI THÓI QUEN MUA HÀNG

NÊN LÀM GÌ KHI ĐỒNG HỒ BỊ VÔ NƯỚC

CẢM NHẬN, ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ MẶT TRĂNG BULOVA MOON WATCH - NIỀM TỰ HÀO CỦA NGƯỜI MỸ

ĐIỂM DANH TOP ĐỒNG HỒ PIN CHÍNH XÁC NHẤT HIỆN NAY

ĐỒNG HỒ BULOVA MẶT VUÔNG: “ĐẲNG CẤP CỦA PHÁI ĐẸP”

ĐÁNH GIÁ DÒNG ĐỒNG HỒ MOVADO MUSEUM CLASSIC - BIỂU TƯỢNG CỦA NGHỆ THUẬT HIỆN ĐẠI

ĐỒNG HỒ TISSOT LE LOCLE – CỘI NGUỒN CẢM HỨNG BẤT TẬN

QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG HẤP THỤ ÁNH SÁNG CỦA ĐỒNG HỒ ECO-DRIVE

ĐỒNG HỒ QUARTZ LÀ GÌ - BỘ MÁY QUARTZ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Post a Comment

Previous Post Next Post