Tìm hiểu về đồng hồ Jacques du Manoir thuộc quốc tịch nào

Tìm hiểu chi tiết đồng hồ Jacques du Manoir, một thương hiệu đồng hồ danh tiếng được thành lập tại Thụy Sĩ. Đồng hồ Jacques du Manoir kết hợp đẳng cấp và sang trọng với công nghệ chính xác, để tạo ra những sản phẩm độc đáo và chất lượng cao. Với truyền thống lâu đời trong ngành đồng hồ, Jacques du Manoir đã trở thành biểu tượng của sự tinh tế và sự sành điệu.

Là cái tên không quá phổ biến, đồng hồ Jacques du Manoir của nước nào khiến nhiều người mới tìm hiểu về đồng hồ thắc mắc. SHOPDONGHO.com sẽ giải thích cho bạn đọc trong bài viết này.

Đồng hồ Jacques du Manoir của nước nào?

Vào cuối thế kỷ thứ 19, Louis Schwab bắt đầu công việc kinh doanh riêng tại nhà ở Moutier, Thụy Sĩ. Vào năm 1904, ông cho ra mắt những chiếc đồng hồ bỏ túi và đồng hồ báo thức. Tới năm 1993, cháu trai của ông, Jacques Boegli, cho ra đời hãng đồng hồ mới với tên là Jacques du Manoir. Do đó, khi được hỏi đồng hồ Jacques du Manoir của nước nào thì câu trả lời chính là Thụy Sĩ.

Tim hieu chi tiet dong ho Jacques du Manoir cua nuoc nao 1
Khi được hỏi đồng hồ Jacques du Manoir của nước nào thì câu trả lời chính là Thụy Sĩ

Đánh giá đồng hồ Jacques du Manoir

Sau khi đã biết đồng hồ Jacques du Manoir của nước nào, cùng SHOPDONGHO.com tìm hiểu sản phẩm của thương hiệu này có tốt không nhé.

Chất liệu đồng hồ Jacques du Manoir

Đồng hồ Jacques Du Manoir được chế tác bằng các vật liệu chất lượng như thép không gỉ, da thật và mặt kính sapphire. Những chiếc đồng hồ có thiết kế cổ điển vừa thanh lịch vừa vượt thời gian. 

Thương hiệu cũng cung cấp nhiều loại dây đeo bao gồm da, thép không gỉ và cao su, mang đến cho người đeo tùy chọn tùy chỉnh đồng hồ để phù hợp với phong cách và sở thích cá nhân.

Tim hieu chi tiet dong ho Jacques du Manoir cua nuoc nao 2
Đồng hồ Jacques Du Manoir được chế tác bằng các vật liệu chất lượng như thép không gỉ, da thật và mặt kính sapphire

Chức năng đồng hồ Jacques du Manoir

Đồng hồ sở hữu các chức năng cơ bản của đồng hồ như đồng hồ bấm giờ, hiển thị ngày. Khả năng chống nước cũng được thương hiệu chú ý tới. Tùy từng dòng sản phẩm mà đồng hồ cũng có mức chống nước khác nhau.

Tim hieu chi tiet dong ho Jacques du Manoir cua nuoc nao 3
Đồng hồ sở hữu các chức năng cơ bản của đồng hồ như đồng hồ bấm giờ, hiển thị ngày

Bộ máy đồng hồ Jacques du Manoir

Jacques du Manoir sở hữu bộ máy Quartz và bộ máy cơ để các tín đồ có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, đa số sản phẩm của thương hiệu này chủ yếu là sử dụng máy Quartz. Do đó, mức sai số của nó được đánh giá khá cao. Đồng hồ cơ cũng có hai loại là Automatic và Handwinding được những người đam mê đồng hồ đánh giá cao về kỹ thuật và tay nghề thủ công. 

Tim hieu chi tiet dong ho Jacques du Manoir cua nuoc nao 4
Jacques du Manoir sở hữu bộ máy Quartz và bộ máy cơ để các tín đồ có nhiều lựa chọn

Đồng hồ Jacques du Manoir giá bao nhiêu?

Sau khi biết đồng hồ Jacques du Manoir của nước nào thì giá của nó bao nhiêu cũng được rất nhiều người quan tâm. Theo đó, giá đồng hồ Jacques Du Manoir dao động từ 5 triệu đồng đến 12 triệu đồng tùy thuộc vào kiểu dáng và tính năng. Mặc dù thương hiệu này có thể không nổi tiếng như một số thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ lâu đời hơn, nhưng chất lượng của đồng hồ Jacques Du cũng có phần dễ tiếp cận hơn.

Tim hieu chi tiet dong ho Jacques du Manoir cua nuoc nao 5
Giá đồng hồ Jacques Du Manoir dao động từ 5 triệu đồng đến 12 triệu đồng tùy thuộc vào kiểu dáng và tính năng

Có nên mua đồng hồ Jacques du Manoir không?

Việc có nên mua đồng hồ Jacques du Manoir không tùy thuộc vào nhu cầu của từng người. Tuy nhiên, có lưu ý nhỏ là thương hiệu này không được phổ biến rộng rãi như những hãng đồng hồ Thụy Sĩ khác. Đó là do khả năng phân phối hạn chế của hãng. Đồng hồ Jacques Du Manoir chỉ có sẵn thông qua tại một số nhà bán lẻ và trực tuyến. Vì vậy, nếu anh chị em nào muốn sở hữu một mẫu thì nên lựa chọn địa chỉ uy tín, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Tim hieu chi tiet dong ho Jacques du Manoir cua nuoc nao 6
Việc có nên mua đồng hồ Jacques du Manoir không tùy thuộc vào nhu cầu của từng người

SHOPDONGHO.com đã giúp bạn đọc giải đáp đồng hồ Jacques du Manoir của nước nào. Để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác, hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi nhé.

Post a Comment

Previous Post Next Post