Không gian hiện đại và ấm cúng tại ngôi nhà 3 tầng ở Paris

Một ngôi nhà 3 tầng ấm áp và hiện đại ở Paris với kiến ​​trúc độc đáo và tiện nghi đầy đủ. Với sự kết hợp tuyệt vời của ánh sáng tự nhiên và màu sắc phong cách, không gian sống mang đến cảm giác tươi mới và thoải mái. Với nội thất sang trọng và tiện nghi hiện đại, ngôi nhà này là điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một không gian sống ấm cúng tại Paris.

Theo yêu cầu của chủ mới, kiến trúc sư đảm nhận nhiệm vụ nghiên cứu và cải tạo lại cấu trúc ngôi nhà 3 tầng.

Theo yêu cầu của chủ mới, kiến trúc sư đảm nhận nhiệm vụ nghiên cứu và cải tạo lại cấu trúc ngôi nhà 3 tầng.

Mối quan tâm đầu tiên của kiến trúc sư là xem xét lại toàn bộ việc phân bổ các không gian và tổ chức cũng như điều chỉnh lại sao cho phù hợp với nhu cầu của chủ mới.

Với cách bố trí mới lại mặt bằng, các không gian sẽ đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên cả ngày và trong tất cả các phòng. Ngoài ra, ngôi nhà còn tạo sự liên kết giữa tầng trệt và tầng 2 nhờ vào việc mở rộng gấp đôi chiều cao của phòng khách.

Sự phân bổ lại không gian mới đã mang lại sự linh hoạt cho các không gian như phòng khách và không gian giải trí.

Tầng trệt gồm có phòng khách, bếp và phòng ăn. Tầng hai tập trung cho các hoạt động cá nhân như phòng ngủ Master, phòng ngủ cho trẻ và phòng giải trí, cách đó vài bước chân là phòng tắm lớn thiết kế nằm bên ngoài phòng ngủ.

Tầng trên cùng có trần thấp theo độ dốc của mái nhà được dành cho khu vực thư giãn, văn phòng và phòng thể thao cũng như phòng tắm thứ 3.

Gỗ sồi được kết hợp cùng gam màu xanh lam nhạt mang lại nét đặc trưng cho ngôi nhà. Mối liên kết này vừa tạo sự hài hòa giữa các chất liệu vừa giữ được bản sắc của ngôi nhà ấm áp và hiện đại giữa trung tâm Paris.

Post a Comment

Previous Post Next Post