Khai trương căn hộ mẫu và hoàn thành tòa Lotus 2 - Lotus Star Bắc Giang

Khai trương căn hộ mẫu và cất nóc tòa Lotus 2 - Lotus Star Bắc Giang là một dự án bất động sản độc đáo tọa lạc tại Bắc Giang, Việt Nam. Với thiết kế hiện đại và tiện ích đẳng cấp, căn hộ mẫu tạo nên không gian sống lý tưởng cho cư dân. Với việc hoàn thiện nóc tòa Lotus 2, dự án đang tiến bước mong muốn đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân địa phương.

Theo kế hoạch từ chủ đầu tư Tập đoàn Tiến Bộ, lễ khai trương căn hộ mẫu và cất nóc tòa Lotus 2 thuộc dự án Lotus Star Bắc Giang sẽ được tổ chức vào ngày 28/8 tới.

Phối cảnh tòa Lotus 2.

Tòa Lotus 2 nằm trên đường Trần Quang Khải, phường Thọ Xương, TP.Bắc Giang. Đây là tòa chung cư thứ 3 thuộc dự án Lotus Star Bắc Giang do Tập đoàn Tiến Bộ làm chủ đầu tư.

Tòa chung cư Lotus 2 nằm trên khu đất trộng 1,6ha, có chiều cao 20 tầng. Trong đó, tầng 1 và tầng 20 được sử dụng làm Trung tâm thương mại. Tầng 2-19 là tầng căn hộ được thiết kế 2 phòng ngủ với diện tích từ 55-85m2.

Giá bán căn hộ của dự án được tham khảo trên thị trường là 23 triệu đồng/m2. Theo cập nhật từ chủ đầu tư, hiện dự án đã xây dựng đến tầng 19.

Post a Comment

Previous Post Next Post