Trải nghiệm chương trình "Ngày hội thay pin miễn phí định kỳ" lần đầu tiên tổ chức tại Hải Phòng

Trải nghiệm Ngày hội thay pin miễn phí định kỳ lần đầu tiên được tổ chức tại Hải Phòng sẽ cung cấp cơ hội cho người dân địa phương để thay thế các pin cũ và hỏng miễn phí. Sự kiện này mang đến sự tiện ích và tiết kiệm cho cộng đồng, đồng thời thúc đẩy ý thức bảo vệ môi trường thông qua việc tái chế pin để đảm bảo môi trường sống lành mạnh. Hãy tham gia để chăm sóc không chỉ cho thiết bị của bạn mà còn cho trái đất!.

Tiếp nối thành công của ngày hội tại khu vực Hà Nội, lần đầu tiên tại showroom Donghochinhhang.com Tầng 1 Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân sẽ tổ chức ngày hội thay pin miễn phí với sự tham gia của kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm từ Hà Nội.

Sự kiện “Ngày hội thay pin miễn phí định kỳ” luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng khắp mọi nơi. Chính vì vậy, nối tiếp thành của ngày hội tại Hà Nội, lần đầu tiên Donghochinhhang.com tổ chức sự kiện ở thành phố hoa phượng đỏ tại Tầng 1 Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân. Duy nhất một ngày THỨ 5, ngày 28/4/2022.

Chương trình được tổ chức tại showroom Donghochinhhang.com Tầng 1 Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân

Ý nghĩa của Ngày hội thay pin miễn phí định kỳ tại Hải Phòng

“Ngày hội thay pin miễn phí định kỳ” là sự kiện đình đám được tổ chức bởi hệ thống cửa hàng Donghochinhhang.com với mục đích mang tới cho khách hàng những trải nghiệm 100% phi lợi nhuận và cùng tạo nên một ngày hội mang tính cộng đồng cao.

- Khách hàng trực tiếp theo dõi quá trình thay pin: Không giống như những cơ sở, trung tâm bảo hành khác, khi sửa chữa đồng hồ bạn sẽ không được quan sát hay trực tiếp theo dõi quá trình. Tại ngày hội này, bạn có thể tận mắt ngắm nhìn những thao tác của các kỹ thuật viên của Donghochinhhang.com. Điều này vừa giúp khách hàng cảm thấy an tâm, vừa đem đến những trải nghiệm và kiến thức tuyệt vời về người bạn thân thiết gắn bó cùng mình.

Kỹ thuật viên tại showroom đang thực hiện thay pin đồng hồ

- Hồi sinh lại những cỗ máy bị quên lãng: Đồng hồ không chỉ là một vật dụng dùng để xem giờ mà nó còn gắn bó, chứa chan bao kỷ niệm của chúng ta. Nhưng đôi khi chỉ vì hết pin mà bị lãng quên. Điều này thật vô cùng đáng tiếc. Chính vì vậy, sự kiện sẽ là cơ hội để bạn có thể hồi sinh lại những chiếc đồng hồ thân thương.

- Bảo vệ môi trường: Pin là loại rác thải đặc biệt, chính vì thế khi thu hồi và tiêu hủy những viên pin cần tuân thủ những quy định chặt chẽ để hạn chế làm ô nhiễm môi trường sống của chúng ta. Khi khách hàng tham gia ngày hội, sau khi thay những viên pin mới, những viên pin cũ sẽ được các kỹ thuật viên của chúng tôi xử lý đúng cách và an toàn. Góp phần chung tay bảo vệ môi trường. 

Lợi ích khi bạn tham gia Ngày hội thay pin đồng hồ miễn phí tại Hải Phòng

Khi tham gia ngày hội, mỗi khách hàng sẽ được thay tối đa pin 100% miễn phí của 3 chiếc đồng hồ thuộc các thương hiệu Longines, Gucci, Hamilton, Edox, Balmain, Claude Bernard, Michel Herbelin, CITIZEN. Chương trình áp dụng đối với tất cả khách hàng dù bạn mua đồng hồ ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào.  

Showroom Donghochinhhang.com tại Hải Phòng

Các hoạt động thay pin, kiểm tra sẽ do chính những kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của showroom Donghochinhhang.com thực hiện, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của hãng đề ra. Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên của cửa hàng còn mang đến những kiến thức bổ ích nhằm giúp khách hàng nắm rõ về đồng hồ từ đó biết cách “chăm sóc”, bảo dưỡng cổ máy này tốt hơn. Tất cả đều xuất phát từ kim chỉ nam hoạt động của Donghochinhhang.com hướng tới đó là “Phục vụ từ trái tim”.

Đó cũng chính là lý do giải thích vì sao mà Ngày hội thay pin đồng hồ miễn phí tại Hải Phòng luôn nhận được sự quan tâm, yêu thích cũng như sự tham gia nhiệt tình của quý khách hàng. 

Những điều làm nên thương hiệu của Ngày hội thay pin miễn phí của Donghochinhhang.com

Ngày hội thay pin đồng hồ miễn phí không chỉ là một sự kiện thường niên mà đó còn là ngày hội để khách hàng trải nghiệm tốt nhất từ dịch vụ cho đến sự niềm nở từ đội ngũ nhân viên của Donghochinhhang.com

- Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao: Với đội ngũ nhân viên sở hữu “đôi mắt sáng” cũng như “bàn tay vàng” luôn tận tâm với công việc để chăm sóc chiếc đồng hồ cho khách hàng, hồi sinh những cỗ máy về trạng thái ban đầu của nó. Đó cũng chính là mục tiêu của Donghochinhhang.com

Ngày hội thay pin miễn phí định kỳ đồng thời được tổ chức tại Hà Nội và Hải Phòng

- Máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ Thụy Sĩ: Một trong những yếu tố làm nên thương hiệu cho Trung tâm bảo hành của Donghochinhhang.com chính là trang thiết bị hiện đại, giúp đo lường, chẩn đoán “bệnh” của đồng hồ một cách chính xác nhất như máy Witschi dùng đo xung điện, hay các máy khử từ…

- Nhân viên chu đáo, nhiệt tình: “Phục vụ từ trái tim” là phương châm hoạt động của Donghochinhhang.com, chính vì vậy với mỗi khách hàng, nhân viên của showroom luôn nhiệt tình, đối xử với khách trân trọng như chính người thân. 

“Ngày hội thay pin miễn phí định kỳ” tại Hải Phòng sẽ được tổ chức DUY NHẤT một ngày 28/4/2022. Vì vậy đừng quyên rủ thêm người thân, bạn bè đến tham dự sự kiện lớn này.

Để đảm bảo an toàn và hạn chế tiếp xúc đông người, chương trình chỉ áp dụng với khách hàng đã đăng ký trước tại link sau đây hoặc quét QR code trên ảnh.

Mọi thông tin về “Ngày hội thay pin miễn phí”, bạn có thể inbox fanpage Donghochinhhang.com hoặc gọi theo số hotline  0916.130.229, tổng đài tư vấn miễn cước 1800 1766 để được hỗ trợ nhanh nhất. 


 

Donghochinhhang.com.

Post a Comment

Previous Post Next Post