THAY PIN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ - LẦN ĐẦU TIÊN TẠI TTTM VINCOM CENTER 191 BÀ TRIỆU TIẾN HÀNH THAY PIN MIỄN PHÍ - SỰ KIỆN ĐẦU TIÊN TẠI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VINCOM 191 BÀ TRIỆU

thay pin hoàn toàn miễn phí - Lần đầu tiên tại TTTM Vincom Center 191 Bà Triệu. Chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng mua sắm tại Vincom Center 191 Bà Triệu. Tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ thay pin hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị điện tử. Hãy đến ngay để sạc lại năng lượng cho chiếc điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn. Không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Chương trình lần đầu tiên có mặt tại TTTM Vincom Center 191 Bà Triệu, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng nhiều bất ngờ thú vị, những ưu đãi không thể bỏ qua.

THAY PIN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Nối tiếp sự thành công của những kỳ thay pin miễn phí của Aeon Mall Long Biên và TTTM lớn khu vực miền Bắc như  Vincom Imperia Hải Phòng. Tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất thực hiện chương trình hoàn toàn miễn phí cho tất cả người yêu đồng hồ. Hàng ngàn người đã đến và trải nghiệm dịch vụ này, SHOPDONGHO.com không ngừng vươn lên vì lợi ích của khách hàng.

Tới đây ngày 17/8/2019, lần đầu tiên TTTM Vincom Center Bà Triệu sẽ là đơn vị tiếp theo tổ chức chường trình THAY PIN MIỄN PHÍ.

Thời gian diễn ra chương trình: 9h30 – 17h00, ngày 17/08/2019 
Địa điểm tổ chức: Showroom SHOPDONGHO.com tầng 1 Tháp B TTTM Vincom Center Bà Triệu

 

Và đặc biệt hơn, chương trình sẽ có những thay đổi nghe nhỏ nhưng vô cùng chất lượng.

 

Những bất ngờ trong chương trình số đặc biệt

=> MIỄN PHÍ thay PIN tất cả đồng hồ
=> MIỄN PHÍ điều chỉnh độ nhanh chậm cho đồng hồ cơ
=> MIỄN PHÍ tặng gioăng đáy cho mọi đồng hồ
=> TRỰC TIẾP theo dõi thao tác từ KTV
=> TRỰC TIẾP nhận tư vấn kiểm tra tại chỗ từ KTV

Vậy ngoài thông tin thay pin miễn phí như thường lệ, số đặc biệt lần này còn có thêm rất nhiều dịch vụ hấp dẫn, và tuyệt hơn, tất cả đều miễn phí.

Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đăng ký tham gia chương trình thôi nào. Nhớ nhé chúng ta có hẹn vào thứ 7 này.

 

 

 

Liên hệ ngay tổng đài tư vấn miễn cước: 1800 1766 để biết thêm chi tiết.
Chương trình tại: http://bit.ly/33ct9Ov 

 

Post a Comment

Previous Post Next Post