Ngày 23/4: Giới thiệu căn hộ Elitez tại Astral City

Ngày 23/4: Giới thiệu căn hộ Elitez by Astral City. Căn hộ Elitez là dự án căn hộ cao cấp tại thành phố Astral. Với thiết kế hiện đại và tiện nghi, căn hộ Elitez đem đến không gian sinh sống an lành và đẳng cấp. Với vị trí đắc địa và cảnh quan tuyệt đẹp, đây là lựa chọn lý tưởng cho những người tìm kiếm cuộc sống thượng lưu tại Astral.

Theo thông tin từ đơn vị phân phối, ngày 23/4 sắp tới, căn hộ thương mại đa năng Elitez by Astral City sẽ được chính thức giới thiệu ra thị trường.

Được biết, căn hộ Elitez by Astral City có diện tích từ 28 – 40m2 ở tầng 3 – 5, ngay trên khối đế tiện ích của phức hợp Astral City. Các căn hộ này đáp ứng nhu cầu vừa để ở, làm việc vừa kinh doanh, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, star-up,…

Về tiện ích, 284 căn hộ Elitez by Astral City thừa hưởng tiện ích của khu phức hợp Astral City với 4 tầng TTTM và 1 tầng rạp chiếu phim, tuyến phố mua sắm - ẩm thực - giải trí kết hợp suối nhiệt đới trung tâm dự án dài 300m; cùng hệ thống hồ bơi chân mây, sky bar, sky BBQ, nhà hàng, vườn thiền, vườn yoga… ở tầng 20 các tòa tháp.

Hiện các căn hộ này có mức giá từ 1,2 tỷ đồng/căn cùng chính sách thanh toán 30% khi nhận nhà, ngân hàng hỗ trợ tài chính 70% tối đa 25 năm, ân hạn gốc và tài trợ lãi trong 24 tháng.

Post a Comment

Previous Post Next Post