Ngày 23/1: Giới thiệu phân khu The Link dự án Sun Riverside Village.

Ngày 23/1, dự án Sun Riverside Village đã chính thức ra mắt phân khu mới có tên The Link. Với thiết kế hiện đại và tiện nghi, khu vực này hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng cho cư dân. Sun Riverside Village được trải dọc theo bờ sông, mang đến không gian sống trong lành và yên bình. Sự kết hợp giữa thiên nhiên và tiện ích hiện đại là điểm nổi bật của dự án này.

Ngày 23/1 tới, Công ty cổ phần tập đoàn Sun Group ra mắt phân khu The Link dự án Sun Riverside Village theo hình thức trực tuyến trên trang Fanpage Sun Group và trên sóng Đài phát thanh truyền hình Thanh Hóa.

Phân khu The Link thuộc dự án Sun Riverside Village tọa lạc tại ven dòng sông Đơ, tiếp giáp đại lộ Nam Sông Mã, phường Quảng Tiến, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Phân khu The Link có diện tích 14,64ha, bao gồm 254 sản phẩm shophouse, biệt thự đơn lập, song lập, có diện tích từ 150-300m2.

Dự án có các tiện ích như câu lạc bộ thể thao trong nhà, sân thể thao đa năng, quảng trường vũ hội, vườn dạo cảnh quan, vườn âm nhạc, công viên giải trí, bến du thuyền, trường học,…

Được biết dự án Sun Riverside Village có tổng diện tích 29ha, cung cấp ra thị trường 791 căn biệt thự và shophouse.

Trong năm 2021, dự án Sun Riverside Village đã ra mắt 3 phân khu The Harbor, Festival Avenue và The River.

Giá bán biệt thự, shophouse của dự án tham khảo trên thị trường từ 75 triệu đồng/m2.

Post a Comment

Previous Post Next Post