Ngày 20/11 có ý nghĩa gì, tại sao bạn nên mua đồng hồ tại SHOPDONGHO.com trong ngày này?

Ngày 20/11 được biết đến là Ngày Nhà giáo Việt Nam. Để tưởng nhớ những người giáo viên đầy công lao, hãy mua đồng hồ tại SHOPDONGHO.com trong ngày này. Với chất lượng đảm bảo và đa dạng mẫu mã, đây là địa chỉ tin cậy để tặng quà tri ân cho những người thầy cô yêu quý.

Ngày 20/11 là gì?

Vào ngày 22/7/1951, Công đoàn giáo dục Việt Nam được kết nạp là một thành viên của FISE (Féderation International Syndicale des Enseignants – Liên hiệp quốc tế các Công đoàn Giáo dục). Đây là một tổ chức của các nhà giáo Quốc tế được thành lập tại Pháp vào năm 1946.

Đến năm 1957, tại Ba Lan, Hội nghị của FISE có 57 nước tham gia đã quyết định lấy ngày 20/11 là ngày Quốc tế Hiến chương các nhà giáo. 1 năm sau đó, vào ngày 20/11/1958, ngày Quốc tế hiến chương nhà giáo đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

 Xem thêm: Địa chỉ mua đồng hồ uy tín bậc nhất Việt Nam

ngày 20/11

 

Vào ngày 28/9/1982, theo đề nghị của ngành giáo dục, Chính Phủ đã ban hành Quyết định số 167 – HĐBT về ngày Nhà giáo Việt Nam. Quyết định này có điều khoản quy định ngày 20/11 sẽ là ngày Nhà giáo Việt Nam. Vào ngày 20/11/1982, Ngày nhà giáo Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức trên cả nước. Từ đó đến nay, mỗi năm ngày 20/11 đều diễn ra với những khoảnh khắc đặc biệt và không thể nào quên với các thế hệ thầy cô giáo và cả học sinh.

Xem thêm: Khả năng chịu nước của đồng hồ có nghĩa là gì?

Ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ sự biết ơn chân thành nhất đến những người đã dạy dỗ, chỉ bảo mình trên ghế nhà trường học thuộc mọi ngành nghề. Đây là một ngày vui để tri ân đến những người đã vun đắp cho sự nghiệp trồng người trên khắp cả nước.

Vì sao dịp 20/11 nên mua đồng hồ ở SHOPDONGHO.com

Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam, SHOPDONGHO.com triển khai chương trình khuyến mại giảm giá lớn với mức ưu đãi lên đến 20% giá trị sản phẩm. Chi tiết chương trình khách hàng vui lòng xem tại đây.

Đồng thời, Đến SHOPDONGHO.com, khách hàng sẽ được tận hưởng các dịch vụ tốt nhất, phục vụ tận tình nhất và giá thành hấp dẫn nhất.

Xem thêm về các gian hàng của SHOPDONGHO.com tại đây.

Post a Comment

Previous Post Next Post