Ngày 10/7: Cuộc mở bán căn hộ cuối cùng tại dự án Tecco Elite City

Vào ngày 10/7, tòa căn hộ cuối cùng của dự án Tecco Elite City sẽ chính thức mở bán. Với vị trí đắc địa và tiện ích cao cấp, dự án hứa hẹn mang đến cho cư dân một cuộc sống sang trọng và tiện nghi. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp này!

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư Tecco, sự kiện mở bán tòa B thuộc dự án chung cư Tecco Elite City sẽ được tổ chức vào ngày 10/7 tới tại Văn phòng bán hàng của dự án.  

Phối cảnh dự án chung cư Tecco Elite City Thái Nguyên.

Dự án chung cư Tecco Elite City tọa lạc tại đường Quang Trung, phường Thịnh Đán, TP.Thái Nguyên, có diện tích 2,1ha được xây dựng thành 6 tòa tháp cao 29 tầng nổi, 3 tầng hầm và sắp xếp theo hình Elip.

Với mật độ chỉ 12 căn/tầng, dự án khi hoàn thiện sẽ cung ứng ra thị trường tổng 2.088 căn hộ và shophouse. Trước đó, 5 tòa A, C, D, E, F đã hoàn thiện và bàn giao đến khách hàng. Tòa B là tòa căn hộ cuối cùng của dự án.

Các căn hộ tại đây được thiết kế thông thoáng với diện tích từ 59-81m2, bao gồm 2-3 phòng ngủ. Mức giá căn hộ của dự án tham khảo trên thị trường chỉ từ 14,9 triệu đồng/m2.

Hiện tại tòa B đã cất nóc, hoàn thiện phần thô và thi công vách ngăn chia phòng đến tầng 28.

Post a Comment

Previous Post Next Post