Ngày 10/1/2022: Buổi nói chuyện Trò chuyện về Ứng dụng Smart Building và Smart Home trong căn hộ

Ngày 10/1/2022 sẽ diễn ra một talkshow chủ đề Ứng dụng Smart Building và Smart Home cho căn hộ. Trong sự kiện này, chuyên gia sẽ trình bày về những ứng dụng thông minh mà công nghệ mang lại cho ngôi nhà và tòa nhà thông minh. Các hệ thống tự động giúp tiết kiệm năng lượng, tăng tính an ninh và sự tiện nghi cho cư dân. Talkshow hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin hữu ích và mong đợi góp phần thúc đẩy xu hướng phát triển căn hộ thông minh tại Việt Nam.

Ngày 10/1/2022 sắp tới, CafeLand sẽ tổ chức Talkshow qua hệ thống Zoom, livestream trên kênh Youtube và Fanpage CafeLand với chủ đề: Ứng dụng Smart Building và Smart Home cho căn hộ.

Chương trình có sự tham gia của các khách mời:

- Ông Nguyễn Đức Tài – CEO Công ty cổ phần Lumi Việt Nam

- Bà Nguyễn Thái Hà - Tổng Giám đốc công ty Cổ phần địa ốc Thăng Long

- Ông Nguyễn Đức Thành - Chuyên gia lĩnh vực Smart home - Thang Long Real Group

- Ông Hồ Bá Tình – Trưởng phòng Nội dung CafeLand

Smart Home, Smart Building, Smart City là những thuật ngữ không còn xa lạ với nhiều người. Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, các ứng dụng công nghệ trong xây dựng, quản lý căn hộ, tòa nhà, cả thành phố ngày càng trở nên quan trọng và cấp thiết.

Công nghệ phát triển sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Vậy, hiện nay các ứng dụng công nghệ thông minh cho căn hộ, quản lý tòa nhà, thành phố như thế nào? Nó mang lại lợi ích gì cho người sử dụng và cả nền kinh tế nói chung?

Bạn đọc quan tâm có thể gửi câu hỏi đến cho các chuyên gia và theo dõi sự kiện chi tiết trực tiếp tại CafeLand; Fanpages CafeLand hoặc trên kênh Youtube CafeLand TV.

Post a Comment

Previous Post Next Post