Khả năng chống nước của đồng hồ Bulova thực sự ấn tượng?

Có thật sự ấn tượng với khả năng chống nước của đồng hồ Bulova. Với độ kín nước lên đến 100 mét, đồng hồ này hoàn toàn có thể đáp ứng các yêu cầu của hoạt động hàng ngày và các hoạt động ngoài trời. Thiết kế chắc chắn và bền bỉ kết hợp với tính năng chống nước tuyệt vời, đồng hồ Bulova là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sự hiệu quả và độ tin cậy.

Thương hiệu Bulova từ lâu đã có mặt trên thị trường và tạo dựng được hình ảnh với khách hàng khi liên tục cho ra mắt những mẫu đồng hồ thời trang có thiết kế thời thượng, sang trọng, đi kèm với chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Nhưng khả năng chống nước đồng hồ Bulova ra sao? Anh chị em hãy cùng SHOPDONGHO.com khám phá nhé!

Chống nước đồng hồ Bulova

Đồng hồ Bulova có khả năng chống nước là nhờ vào các zoăng được làm từ chất liệu cao su bao quanh bộ máy bên trong vỏ. Nhờ vậy mà nước không thể lọt được vào bên trong, giúp đồng hồ vẫn hoạt động được bình thường ngay cả khi chẳng may nó tiếp xúc với môi trường ẩm ướt.

Nếu phần zoăng này bị hỏng thì khả năng chống nước của đồng hồ cũng sẽ bị mất đi. Khi đó, nước sẽ vào bộ máy dẫn đến chiếc đồng hồ đeo tay yêu thích của anh chị em sẽ bị hỏng và phải đem đi sửa chữa. Một số người chủ quan, để lâu mà không đem đi sửa ngay cũng sẽ khiến các linh kiện bên trong nhanh gỉ sét. Lúc này, người đeo lại mất công phải thay linh kiện mới. Chưa kể đến linh kiện đó lại là loại khó tìm thì công việc sửa chữa càng gặp nhiều khó khăn hơn.

Đồng hồ Bulova có khả năng chống nước là nhờ vào các zoăng được làm từ chất liệu cao su bao quanh bộ máy bên trong vỏ
Đồng hồ Bulova có khả năng chống nước là nhờ vào các zoăng được làm từ chất liệu cao su bao quanh bộ máy bên trong vỏ

Tính chống nước của mỗi chiếc Bulova

Trên thực tế, độ chống nước mỗi mẫu đồng hồ Bulova là khác nhau. Nhưng chuyên gia khuyến cáo rằng, dù đồng hồ của anh chị em có độ chống nước bao nhiêu đi nữa thì cũng không nên lợi dụng tính chống nước này để áp dụng với sản phẩm. Bởi lẽ, mọi thông số ghi trên đồng hồ đều trải qua các cuộc thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Trong khi đó, môi trường hằng ngày thì không được như vậy.

Nếu sản phẩm ở trong môi trường ẩm ướt quá lâu như thường xuyên đi dưới mưa, hay dưới nước thì khả năng chống thấm nước của đồng hồ cũng bị ảnh hưởng. Như vậy, chẳng mấy chốc mà đồng hồ sẽ nhanh bị hỏng. Cách tốt nhất là nên xem kỹ khả năng chịu nước mỗi chiếc đồng hồ bạn đeo trên tay là bao nhiêu, được tính đơn vị ATM.

Kiểm tra độ chống nước đồng hồ Bulova
Kiểm tra độ chống nước đồng hồ Bulova

Làm thế nào để kiểm tra độ chống nước đồng hồ Bulova

Để biết chính xác đồng hồ của mình có độ chống nước là bao nhiêu, anh chị em có thể hỏi người bán trong quá trình mua để được giải đáp nhanh nhất. Hoặc người đeo cũng có thể tìm trên website bán hàng của sản phẩm. Nhưng nếu cả hai cách đều không khả thi, anh chị em có thể đem qua SHOPDONGHO.com để được kiểm tra chống nước đồng hồ nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Mức độ chịu nước của đồng hồ Bulova

Hầu hết tất cả các sản phẩm đồng hồ của Bulova đều có khả năng kháng nước tốt. Trên một số mẫu đồng hồ đắt tiền còn được Bulova còn trang bị chuẩn kháng nước lên đến 30 ATM (300m). Con số này có thể đáp ứng tốt cho những ai thường xuyên bơi lội và tham gia các môn thể thao dưới nước.

Lưu ý rằng, một số tác động oxy hóa của môi trường có thể gây hư hại tới tính chống nước của sản phẩm nên thường xuyên phải bảo dưỡng đồng hồ và kiểm tra định kì tính chống nước của nó, để giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng bền lâu hơn.

Post a Comment

Previous Post Next Post