Diễn đàn: Dự đoán thị trường bất động sản năm 2023

Diễn đàn này đề cập đến dự báo thị trường bất động sản trong năm 2023. Chúng tôi sẽ thảo luận về xu hướng, dự đoán và những yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến thị trường này. Tham gia để cùng nhau khám phá và chia sẻ kiến thức về tương lai của ngành bất động sản.

Ngày 23/12 tới đây, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp với Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VnREA) sẽ tổ chức Diễn đàn: Dự báo thị trường bất động sản 2023 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội.

Sự kiện tổ chức nhằm góp phần hoàn thiện cơ chế chính sách, tháo gỡ các vướng mắc của thị trường bất động sản, đồng thời đưa ra dự báo diễn biến thị trường thời gian tới. Diễn đàn có sự tham gia của Lãnh đạo VCCI, lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, các chuyên gia kinh tế và đại diện các doanh nghiệp bất động sản.

Trong thời gian vừa qua, thị trường bất động sản và hoạt động của các doanh nghiệp bất động sản gặp nhiều khó khăn, tiềm ẩn nguy cơ, rủi ro. Ngày 17/11/2022 Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 1435/QĐ-TTg thành lập Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ về rà soát, đôn đốc, hướng dẫn tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho thị trường và triển khai thực hiện các dự án bất động sản cho các địa phương, doanh nghiệp.

Tiếp đó, ngày 14/12, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký công điện 1164/CĐ-TTg về tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản và phát triển nhà ở.

Post a Comment

Previous Post Next Post