Công bố dự án chung cư tại TP. Thuận An

Công bố dự án căn hộ tại TP. Thuận An đang tạo cơ hội cho nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với vị trí thuận lợi và thiết kế hiện đại, dự án hứa hẹn mang đến không gian sống tiện nghi và tiềm năng sinh lời cao. Cơ hội này đáng được quan tâm và xem xét đối với những ai muốn sở hữu một căn hộ đẳng cấp tại thành phố này.

Ngày 16/10 tới, chủ đầu tư Tecco Group sẽ tổ chức lễ công bố dự án Diamond Boulevard tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 13, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Phối cảnh dự án Diamond Boulevard.

Dự án Diamond Boulevard được xây dựng trên khu đất rộng 1ha bao gồm 2 block cao 30 tầng nổi và 2 tầng hầm với 659 căn hộ cao cấp.

Các căn hộ của dự án được thiết kế từ 1-3 phòng ngủ có diện tích từ 35-82m2. Được biết, Diamond Boulevard là dự án thứ 11 trong tổng số 13 dự án của tập đoàn Tecco đã và đang triển khai tại Bình Dương. Có thể kể đến như dự án Tecco Tower Bình Dương, Tecco Felice Homes, Tecco Victoria Bình Dương, Tecco Luxury…..

Sự kiện công bố dự án sẽ được tổ chức vào sáng ngày Chủ nhật (16/10) tại White Palace, 108 Phạm Văn Đồng, TP.Thủ Đức. Trước đó, dự án đã được chủ đầu tư và đơn vị phát triển là Tập đoàn Đất Xanh chính thức động thổ vào ngày 17/7 và khai trương căn hộ mẫu vào ngày 7/8.

Giá bán căn hộ của dự án được tham khảo trên thị trường dao động từ 30-33 triệu đồng/m2.

Post a Comment

Previous Post Next Post