Đấu giá 2 khu đất sử dụng cho nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp tại Kiên Giang.

Kiên Giang: Đấu giá 2 tài sản quyền sử dụng đất khu nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp đã được tổ chức thành công. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư sở hữu những bất động sản tiềm năng tại vùng đất nghỉ dưỡng đẹp và phát triển. Đấu giá đang thu hút sự quan tâm của dân cư và nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Công ty đấu giá hợp danh Kiên Giang thông báo đấu giá 2 quyền sử dụng đất khu nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp Mũi Nai, tại Khu Núi Đèn, khu phố 3, phường Pháo Đài và khu nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp Tiên Hải, ấp Hòn Tre, xã Tiên Hải cùng tọa lạc tại thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang.

Đối với tài sản đấu giá quyền sử dụng đất khu nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp Mũi Nai có tổng diện tích khu đất 14.682,8m2. Giá khởi điểm đấu giá tài sản là 102 tỉ đồng.

Đối với tài sản đấu giá quyền sử dụng đất khu nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp Tiên Hải có tổng diện tích khu đất 13.314,7m2. Giá khởi điểm đấu giá tài sản là 75 tỉ đồng.

Đối tượng tham gia đấu giá là tổ chức trong và ngoài tỉnh đủ điều kiện đến công ty đăng ký mua hồ sơ, nộp hồ sơ và đặt tiền trược theo quy định. Tuân thủ các điều kiện khi tham gia đấu giá theo quy định của quy chế đấu giá và quy định của pháp luật có liên quan.

Hồ sơ tham gia đấu giá 2 quyền sử dụng đất trên từ ngày ra thông báo đến ngày 11/02/2022.

Thời gian xem tài sản từ ngày ra thông báo đến hết ngày 08/02/2022 tại nơi tài sản tọa lạc.

Cuộc đấu giá diễn ra trực tiếp bằng lời nói, theo phương thức trả giá lên.

Thời gian tổ chức đấu giá vào ngày 16/02/2022 tại Phòng tài chính – kế hoạch thành phố Hà Tiên.

Post a Comment

Previous Post Next Post