Khiếu kiện khi sổ đỏ không đúng với diện tích đất ban đầu

Câu hỏi từ bạn đọc CafeLand có nội dung: Năm 2007 tôi có mua một miếng đất diện tích 7000m2, nhưng đến gần đây tôi mới yêu cầu bên bán làm sổ đỏ, (số tiền làm sổ đỏ đã được tính chung vào phần tiền mua đất). Tuy nhiên, khi nhận được sổ đỏ thì tôi thấy chỉ có 400m2. Vậy tôi có thể kiện bên bán và lấy lại toàn bộ số tiền được không. Mong luật sư tư vấn giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn!

anhtuong128k@...

Luật sư Lê Văn Huyên, Công ty Luật TNHH Đất Luật trả lời:

Trong trường hợp này, người bán đã vi phạm hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất nên theo quy định pháp luật hiện hành thì ông/bà có quyền khởi kiện người bán ra tòa án nơi có thửa đất để yêu cầu hủy bỏ hợp đồng và bên bán phải hoàn trả lại tiền cho ông/bà.

CafeLand kết hợp Công ty Đất Luật

THE GLOBAL CITY được Chủ đầu tư mong muốn sẽ trở thành Khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế “Downtown” mới của TP. Hồ Chí Minh có đa dạng các loại hình sản phẩm và tích hợp nhiều tiện ích giải trí cao cấp đạt chuẩn quốc tế. Dự án tọa lạc tại trung tâm phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh; là khu vực có tiềm năng phát triển vô cùng lớn của thành phố phía Đông. Đây sẽ là điểm đến của những cư dân thuộc tầng lớp trí thức cao trong xã hội, tạo ra nơi ở: đẹp từ mặt ngoài – tiện nghi từ bên trong – văn minh từ cư dân sống.

Post a Comment

Previous Post Next Post