Đồng hồ Aolix là sản phẩm của quốc gia nào? Có nên đầu tư mua đồng hồ này không?

Đồng hồ Aolix là sản phẩm đến từ Trung Quốc. Đồng hồ này được đánh giá tốt với chất lượng đáng tin cậy và kiểu dáng sang trọng. Tuy nhiên, việc mua đồng hồ Aolix còn tùy thuộc vào sở thích và ngân sách của mỗi người.

Đồng hồ Aolix là một cái tên vẫn còn khá xa lạ với nhiều anh chị em. Vì vậy mà những thông tin về thương hiệu này rất ít, khiến không ít người nhầm lẫn. Một trong số đó là đồng hồ Aolix của nước nào? Vậy hãy cùng khám phá những thông tin xoay quanh chủ đề này với SHOPDONGHO.com nhé.

Đồng hồ Aolix của nước nào?

Đồng hồ Aolix của nước nào cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người. Qua tìm hiểu, Aolix trực thuộc sở hữu công ty Qi Sheng Bang Co., Ltd có trụ sở chính tại quận Nam Hải, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Do đó, khi được hỏi hãng đồng hồ Aolix của nước nào thì câu trả lời ở đây là Trung Quốc. Đồng hồ sản xuất tại địa chỉ: số 5, đường Bier, khu công nghiệp Fengxiang, Huang Zhong, quận Nam Hải, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Tuy nhiên, nếu để ý thì tại một số mẫu, anh chị em sẽ thấy dòng chữ Japan Mov’t tại góc 6 giờ trên đồng hồ, đó là do đồng hồ sở hữu bộ máy của Nhật Bản.

Aolix trực thuộc sở hữu công ty Qi Sheng Bang Co., Ltd có trụ sở chính tại quận Nam Hải, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc
Aolix trực thuộc sở hữu công ty Qi Sheng Bang Co., Ltd có trụ sở chính tại quận Nam Hải, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

Đánh giá đồng hồ Aolix có tốt không?

Bên cạnh câu hỏi đồng hồ Aolix của nước nào sản xuất thì đồng hồ này có tốt không cũng được khá nhiều anh chị em thắc mắc. Hãy cùng SHOPDONGHO.com đánh giá qua một số chi tiết sau nhé.

Thiết kế đồng hồ Aolix

Các mẫu đồng hồ Aolix có thiết kế khá đa dạng. Bên cạnh các mẫu đồng hồ cổ điển, Aolix còn sở hữu các mẫu có thêm tính năng Chronograph, lộ cơ, lịch ngày đêm…Bên cạnh đó, các mẫu đồng hồ còn được kết hợp đa dạng các kiểu dây đeo khác nhau phù hợp cho cả nam và nữ.

Chất lượng đồng hồ Aolix

Đồng hồ Aolix chủ yếu sử dụng máy Quartz và máy Automatic được sản xuất tại Nhật Bản. Do đó, ít nhiều gì thì cỗ máy thời gian của nhà Aolix này cũng có thể đảm bảo được chất lượng cũng như độ chính xác của sản phẩm. Mỗi một chiếc đồng hồ trước khi đến tay người tiêu dùng đều đã được kiểm tra kỹ lưỡng nên anh chị em có thể hoàn toàn yên tâm đến chất lượng.

Đồng hồ Aolix chủ yếu sử dụng máy Quartz và máy Automatic được sản xuất tại Nhật Bản
Đồng hồ Aolix chủ yếu sử dụng máy Quartz và máy Automatic được sản xuất tại Nhật Bản

Chất liệu đồng hồ Aolix

Chất liệu sử dụng trong chế tạo đồng hồ Aolix cũng được thương hiệu quan tâm và chú trọng. Theo đó, đồng hồ Aolix sử dụng các chất liệu thường thấy trên các mẫu đồng hồ khác như thép không gỉ 316L, kính sapphire…Sử dụng các chất liệu này đảm bảo tăng trải nghiệm sử dụng cho người đeo. Anh chị em có thể yên tâm tin tưởng và tìm mua.

Giá đồng hồ Aolix có cao không?

Sau khi đã biết đáp án đồng hồ Aolix nước nào thì giá của chúng cũng là một vấn đề được anh chị em quan tâm. Sử dụng các chất liệu có tên tuổi và bộ máy của Nhật nên đồng hồ Aolix có mức giá có thể lên tới tiền triệu. Mức giá thấp nhất của chúng sẽ dao động trên dưới 1 triệu đồng. Có một số mẫu có thêm tính năng đặc biệt thì giá của chúng có thể cao hơn. Tóm lại, mức giá của đồng hồ Aolix ở phân khúc giá rẻ.

Mức giá thấp nhất của chúng sẽ dao động trên dưới 1 triệu đồng
Mức giá thấp nhất của chúng sẽ dao động trên dưới 1 triệu đồng

Có nên mua đồng hồ Aolix không?

Nhiều anh chị em Việt Nam khá e ngại khi biết được rằng Aolix là thương hiệu đồng hồ đến từ Trung Quốc nên liệu có nên mua đồng hồ này để sử dụng không? Tuy nhiên, với mức giá chỉ loanh quanh khoảng 1 triệu, một số mẫu chỉ cao hơn chút thì sở hữu một chiếc đồng hồ của thương hiệu này cũng là một trải nghiệm thú vị. Chưa kể đến bộ máy của chúng còn được nhập từ Nhật Bản, chất liệu cũng được chăm chút.

Một số mẫu chỉ cao hơn 1 triệu thì sở hữu một chiếc đồng hồ của thương hiệu này cũng là một trải nghiệm thú vị
Một số mẫu chỉ cao hơn 1 triệu thì sở hữu một chiếc đồng hồ của thương hiệu này cũng là một trải nghiệm thú vị

Qua những thông tin trên của SHOPDONGHO.com, anh chị em hẳn đã có cái nhìn tổng quan về đồng hồ Aolix của nước nào. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, anh chị em đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Post a Comment

Previous Post Next Post