Thủ tướng tham dự cuộc họp cao cấp G20.

Thủ tướng tham dự Hội nghị Thượng đỉnh G20 là sự kiện quan trọng trong lịch trình ngoại giao của một quốc gia. Đây là cơ hội để các nhà lãnh đạo thảo luận về các vấn đề kinh tế, xã hội và chính trị quan trọng trên toàn cầu. Việc tham dự của Thủ tướng sẽ giúp nâng cao vai trò và uy tín quốc tế của quốc gia, đồng thời tạo cơ hội để thúc đẩy hợp tác và mở rộng mối quan hệ với các quốc gia khác.

CafeLand – Ngày 21 – 22/11 tới, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham dự Hội nghị Thượng đỉnh G20 theo hình thức trực tuyến.

Ngày 26/03/2020, Thủ tướng tham dự Hội nghị Thượng đỉnh G20 về ứng phó Covid-19

Với tư cách nước Chủ tịch ASEAN, Việt Nam được mời tham dự Hội nghị Thượng đỉnh G20 tại Saudi Arabia. Theo đó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham dự Hội nghị theo lời mời của Quốc vương Saudi Arabia Salman bin Abdulaziz Al Saud bằng hình thức trực tuyến trong hai ngày (21 và 22).

Năm nay, Hội nghị được diễn ra với chủ đề “Hiện thức hóa các cơ hội trong thế kỷ 21 vì mọi người dân”, với 3 trọng tâm chính gồm: Trao quyền cho người dân; Bảo vệ hành tinh; Định hình các lĩnh vực mới.

Tại Hội nghị, lãnh đạo các nước sẽ tập trung thảo luận về hợp tác ứng phó dịch Covid-19, đầu tư thương mại, kinh tế số và phát triển bền vững.

Dự kiến Thủ tướng sẽ tham dự hai phiên thảo luận với các chủ đề: Vượt qua đại dịch, phục hồi tăng trưởng và việc làm; Xây dựng tương lai bền vững, bao trùm và có khả năng chống chịu.

Post a Comment

Previous Post Next Post