Sự khác biệt của dự án Golden Peak Nha TrangDự án Golden Peak Nha Trang ở 28E Trần Phú là dự án trọng điểm của chủ đầu tư Đỉnh Vàng trong năm 2017-2018. Đó là sản phẩm Khách sạn căn hộ nghỉ dưỡng nhất tại thành phố biển Nha Trang được đặt đa dạng kỳ vòng từ chủ đầu tư, những nhà đầu tư BĐS trong và ngoài nước.

1. Vị trí trung tâm Dự án Golden Peak Nha Trang


Vị trí của công trình tại 28E Trần Phú nằm ở vị trí trung tâm Nha Trang. Mặt đường trần phú tiếp giáp trực tiếp với biển, vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng cho Nha Trang rõ ràng là một thế mạnh khẳng định được tiềm năng du lịch cũng như môi trường sống đẳng cấp của Chủ nhân sở hưu nhà cao cấp tại đây, hay những khách hàng nhạy bén bảo toàn sẽ không bao giờ buộc phải hối tiếc khi đầu tư vào công trình này.

2. Kiến trúc tuyệt đẹp 5 sao tại Dự án Golden Peak Nha Trang


những nhà tại Golden Peak Nha Trang 28E Trần Phụ được Kiến trúc với phong cách tiên tiến, trang nhã được lấy cảm hứng từ những chiếc du thuyền trên biển. Với tiết diện nhiều từ 36 – 168m2, từ 1 -3 phòng ngủ.

Nội thất đạt chuẩn mực thế giới 5 sao, Chủ nhân chỉ việc mang đồ dùng cá nhân về tại. Danh mục nội thất sẽ được chúng tôi gửi đến Quí khách trước khi mua căn hộ. Chuyên biệt với dự án condotel thì căn nào cũng có thể cảnh nhìn biển đem lại tận hưởng đẳng cấp nhất cho các khách ghé thăm đi du lịch.

  • Phòng khách hướng ra biển của 1 nhà Golden Peak
  • Một số hình ảnh về nội thất Xem thêm thông tin tại đây

3. Chiếm hữu vĩnh viễn ở Dự án Golden Peak


Golden Peak Nha Trang đó là một trong những dự án hiếm hoi có vị tri tại đường Trần Phú mà có sổ đỏ vĩnh viễn, Bên cạnh đó khi quý khách mua hay đầu cơ nhà tại đây sẽ được hỗ trợ về việc gây dựng chủ thầu ở ( được nhập hộ khẩu), toàn bộ các điều đó giúp những nhà đầu tư và đặc biệt là các người mua để tại hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lý, lâu dài, bền vững.

4. Chủ đạo sách hấp dẫn cho những quý khách hàng tại Dự án Golden Peak


Với giá thành tại mức trung bình so với thị trường địa ốc Nha Trang. Ở vị trí đường Trần Phú ngày càng đắt đỏ, với sổ đỏ vĩnh viễn. Đồng thời xác nhận mức lãi xuất cao, minh bạch. Hơn nữa nhà đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang với sự bảo lãnh của ngân hàng VietCombank sẵn sàng mua lại bất kỳ condotel nào kể từ khi bàn giao nhà với giá cao hơn giá mua ban đầu, điều đó thể hiện sự đảm bảo đầu tư và sự tự tin về tiềm lực du lịch ở dự án.

Ngoài không gian sống đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao tại Nha Trang. Công trình Golden Peak Nha Trang còn có những chính sách ưu đãi không công trình nào có được từ chủ đầu tư tín nhiệm Đỉnh Vàng Nha Trang. Mang đến sự đa dạng phong phú cho đa dạng đối tượng quý khách hàng, nhà đầu tư.

sở hữu vị trí có một không hai trên đường Trần Phú. Nhưng những căn hộ tại đây lại được chủ đầu tư cam đoan sổ đỏ vĩnh viễn. Tại giai đoạn hiện tại vùng lân cận như không còn dự án nào co xác nhận như vậy nữa. Đây đó là một ưu việt quá to của công trình này.

thiết kế cao cấp, vẹn toàn nôi thất chuẩn 5 sao là một trong những yếu tố không thể thiếu trong thị trường BĐS nghỉ dưỡng hay căn hộ đẳng cấp.

Chủ nhân của các căn hộ cao cấp ở công trình Golden Peak Nha Trang. Sẽ ko phải lo lắng đa dạng về vấn đề an ninh, trật tự. Do được Kiến trúc tách biệt giữa khu dự án condotel và khu nhà chung cư đẳng cấp. Không như một số những dự án khác, không tách biệt phần này. Chính vì vậy gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của chủ nhân những nhà ở đây

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN