Đâu tư vào Biệt thự biển Vinpearl có mang đến các lợi ích gì?

Biệt thự biển Vinpearl tồn tại hầu như rủi ro như: vị trí không đẹp sẽ không hút khách; đơn vị không uy tín không làm đúng cam kết về tiến độ, chất lượng hay cam kết sinh lời của sản phẩm; pháp lý không rõ ràng; CĐT quản lý không chuyên nghiệp;… tất cả những yếu tố này đều ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận của quý khách hàng – và đây là lý do mà quý khách để ý nhất.

Vì sao Biệt thự biển Vinpearl của Vingroup đắt hơn dự án khác?


Bởi thế, để làm ít tối đa rủi ro khi đầu cơ Biệt thự biển Vinpearl thì khách hàng nên nghiên cứu và nghiên cứu thật kỹ về loại hình cũng như các yếu tố ảnh hưởng trên. Bắt buộc phải lựa chọn loại hình sở hữu vị trí đẹp, có tiềm năng hấp dẫn lượng lớn du khách; CĐT cần có tín nhiệm và địa vị cho thị trường, có khả năng đảm bảo các xác nhận với nhà đầu tư; đơn vị quản lý & quản lý khu nghỉ dưỡng cần phải chuyên nghiệp; chiến lược kinh doanh nhanh nhạy và có tầm nhìn;… có như vậy thì việc vận hành và quản lý dự án mới đem lại hiệu quả tối ưu và chắc chắn về dòng lời cho nhà đầu tư.


Thực tế, giá bán biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Phú Quốc của Vingroup so với những Khu đô thị cùng phân đoạn có nhỉnh hơn một chút. Và đây chín là vấn đề băn khoăn của nhiều nhà đầu tư. Tuy vậy, đây cũng bởi giới đầu tư chưa hiểu hết chất lượng loại hình Biệt thự biển Vinpearl của Vingroup đem đến cho quý khách hàng các gì. Các phân tích sau đây sẽ đó là lời giải cho khách hàng đang để ý và nghiên cứu về điều này.

– Loại hình Biệt thự biển Vinpearl của Vingroup là một trong số ít từng chủ thầu được cấp sổ đỏ chiếm hữu dài lâu. Bởi vậy, khi mua biệt thự tại đây khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ – xác định quyền có được biệt thự một cách pháp lý dưới sự chứng nhận của pháp luật minh bạch, rõ ràng.

– Vingroup cam đoan thuê lại trong 50 năm – một thời gian rất lâu rồi. Đây cũng đó là một thách thức không hề nhỏ đối với tập đoàn Vingroup bởi để điều khiển một khu đô thị có quy mô tầm cỡ như vậy thì năng lực CĐT, đơn vị vận hành và quản lý dự án cần phải đó là chuyên biệt nghiệp. Vingroup có ưu thế sở hữu đơn vị quản lý khách sạn du lịch chuyên nghiệp Vinpearl. Đồng thời, năng lực tài chính cùng các nhân tài của Vingroup sẽ đó là trợ thủ đắc lực đưa loại hình của các cư dân vận hành hiệu quả hàng đầu.

Đó là chưa kể tới việc Ngày nay Vingroup đang cam đoan với nhà đầu tư lợi nhuận đầu tư TỐI THIỂU 10% giá trị biệt thự hàng năm trong 10 năm đầu. Quý khách có thể thu hồi dòng vốn của mình chỉ trong 10 năm.

– Một lý giải nữa giải thích lý do Vì sao Biệt thự biển Vinpearl của Vingroup đắt hơn Khu đô thị khác? Chính là nếu xét riêng một căn biệt thự đơn lẻ thì giá trị, chi phí mua biệt thự đó là cao. Nhưng nếu xét trên tổng thể, giới đầu tư được hưởng không chỉ đó là biệt thự mà còn là các tiện lợi, dịch vụ nằm trong quần thể nghỉ dưỡng, vị trí tốt,… các yếu tố này mới góp phần làm nên chất lượng loại hình như ông trùm Donal Trump đã các nói: có vị trí đẹp chưa bắt buộc phải là ưu thế, lý do quan trọng là làm gì với vị trí đó, để nó trở nên phương tiện sinh lợi nhuận cho vận hành đầu tư của mình.

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl thời điểm này, khách hàng được gì?


Vẫn được đánh giá đó là dòng sản phẩm sáng giá nhất thị trường BĐS nghỉ dưỡng, biệt thự biển Vinpearl đem lại cho quý khách hàng đa dạng chất lượng lợi ích hấp dẫn. Đặc biệt đó là tại thời điểm hiện tại các tri ân dành cho khách hàng nhân dịp XUÂN ĐINH DẬU 2017 lại càng là thời kỳ VÀNG để đầu tư biệt thự biển Vinpearl ở đây.

Lợi ích giới đầu tư đầu tư biệt thự biển Vinpearl:

Nhận ngay lợi nhuận 3 năm rất giống 25% chất lượng biệt thự (trước VAT). Chi phí đầu cơ chỉ còn 75% giá trị biệt thự.

Từ năm thứ 4 – năm thứ 10, doanh thu cam đoan 10 năm đầu tối thiểu là 10% giá trị biệt thự/năm

Từ năm thứ 11, lợi nhuận chia sẻ khách hàng đầu tư nhận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.

Mỗi năm giới đầu tư được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng/villa 5 sao Vinpearl tại thành phố biển Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,…

Với các giá trị trên đây, tin rằng nhà đầu tư thông minh sẽ có các khẳng định đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng đúng đắn: đúng nơi đầu tư, đúng thời kỳ,… để được hưởng các giá trị lợi ích cao hàng đầu, an toàn hàng đầu từ phân khúc này. Chúc nhà đầu tư thành công!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN