Condotel FLC Hạ Long - được chủ đầu tư dành hết tâm huyết xây dựng

Condotel FLC Hạ Long là công trình mang lại một làn gió mới cho du lịch và nghỉ dưỡng. Hiện nay, những địa điểm du lịch nổi tiếng Ngày nay tại VN đều đang trở thành “đích ngắm” của khách hàng nhà đất. Trong đó không thể không nói tới trung tâm thành phố Quảng Ninh với danh tiếng là danh lam thắng cảnh được công nhận là di sản văn hóa thế giới. Ở đây FLC Group được chủ đạo thực đầu tư và triển khai với siêu condotel FLC Hạ Long ở đỉnh đồi Văn Nghệ - một trong các địa điểm có phong cảnh đẹp tự nhiên không hề có bất kì cải tạo nào từ tay của con người. Đây chính là một trong các “viên ngọc quý” được đặt ngay lòng kỳ quan Vịnh Hạ Long,mang đến cho quý khách hàng một nơi dừng chân lưu trú hoàn hảo. Đặc biệt đây sẽ là dự án đem lại một ngôi nhà ấm áp, đầy thẩm mỹ và hiện đại, thông minh. Bên cạnh đó cũng là thời cơ cho những nhà đầu tư kinh doanh đầu tư vào dự án cũng như kinh doanh ở công trình một thời cơ thu doanh thu hàng năm.

Condotel FLC Hạ Long - Quy mô đầu cơ khủng

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Đồ Sơn được tư vấn thiết kế bởi Schmidt-Curley Design (đơn vị tư vấn bậc nhất thế giới của Mỹ), với diện tích tổng 500 ha, tổng vốn đầu cơ dự kiến 5.300 tỷ đồng. Dự án sở hữu vị trí giao thông thuận lợi khi nằm ở trung tâm khu du lịch biển Đồ Sơn, thuộc vùng Duyên hải Bắc Bộ, có hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, liên hoàn, kế cận cảng biển thế giới, sân bay quốc tế – những trung điểm giao thương thế giới của miền Bắc.

Với mục tiêu xây dựng FLC Đồ Sơn trở nên quần thể nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế, CĐT FLC và tập đoàn tư vấn đưa ra định hướng: giữ tối đa cảnh vật tự nhiên với mật độ xây dựng dưới 10%, đồng thời nhiều hoá chức năng trong quần thể. Đa số các công trình sẽ tận dụng thiết kế xanh và năng Số lượng tái tạo để tăng nhanh tính bền vững trong gây dựng, gắn kết cảnh quan xanh với cảnh quan thiên nhiên.

Condotel FLC Hạ Long - Cơ cấu xây dựng lý tưởng hài hòa

FLC Đồ Sơn được Kiến trúc theo hình hoa sen 6 cánh vươn toả ra đại dương, bao gồm 4 phân khu chức năng chính: khu chung cư dịch vụ du lịch, khu sân golf, khu du lịch nghỉ dưỡng, bên cạnh cảnh vật hỗ trợ. Trong đó, khu chung cư dịch vụ với nhiều những loại hình nhà ở liền kề, nhà phố thương mại, khách sạn, công trình công cộng…
Khu du lịch nghỉ dưỡng sẽ bao gồm Trung tâm hội nghị quốc tế sức chứa 1.500 chỗ, quảng trường biển, công viên giải trí với khu hải dương học quy mô dưới biển, khách sạn 5 sao, 6 sao 1000 phòng, hàng ngàn căn bungalow và villa đẳng cấp. Khu sân golf dự kiến được quy hoạch với những green (khu vực đánh bóng) không cố định, được neo thả linh hoạt trên biển, hứa sẽ tạo ra tận hưởng ấn tượng chưa từng có cho những gôn thủ. Công trình sau khi hoàn tất có thể đón hàng ngàn khách lưu trú, tạo cú hích mới về kinh tế, xã hội cho Hải Phòng – địa phương có đa dạng ưu thế tự nhiên nhưng đang có dấu hiệu chững lại trong những năm gần đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN