Bí quyết để lựa chọn căn hộ chung cư thích hợp nhất!

Dù sớm hay muộn, bạn sẽ cần mua bán bất động sản, chính vì vậy bài viết này thongtinchungcu muốn cho bạn biết bí quyết để lựa chọn được nhà tuyệt đẹp và thích hợp với mình nhất.
Trong các năm mới đây, chung cư phát triển thành sự lựa chọn của nhiều gia đình bởi sự tính năng và hợp lý của chúng. Khi khách hàng chọn mua chung cư sẽ tìm hiểu các yếu tố quan trọng sau

1. Tìm hiểu tín nhiệm của chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng
Đối với ai mua căn hộ đất thổ cư thì tiêu chí “chủ nhà bắt buộc phải là người có uy tín” không hàng đầu thiết cần phải đặt lên nhất vì nguyên tắc là mua đứt bán đoạn. Nhưng khi mua nhà căn hộ chung cư thì uy tín của TĐ là vô cùng quan trọng. Mua một căn căn hộ chung cư thì bảo toàn chất lượng và hệ thống vận hành tòa nhà của chủ đầu tư sẽ gắn với bạn trong suốt rất trình An cư tại đó.
>>> phương thức đẹp nhất là hãy tìm hiểu rõ các căn hộ cùng chủ thầu đã đi vào tận dụng. Đừng ngần ngại dành thời gian để đến xem xét thực tế về chất lượng và sự điều khiển ở các dự án đó. Bạn sẽ rất nhanh có các kết luận thực tế để đánh giá được tín nhiệm của đơn vị và đưa ra quyết định mua bán của mình.
Hiện nay, các thông tin về CĐT Khu đô thị đều có sẵn trên mạng internet, bởi thế sẽ không vô cùng khó cho việc tìm hiểu của bạn.
Trong giai đoạn căn hộ đang thi công chuyên là thời gian hoàn thiện căn hộ của mình, bạn nên đến để xem xét giá trị thi công thực tế và trao đổi bàn bạc nếu muốn sửa chữa hoặc thay đổi trong nội thất nhà của mình.
2. Hãy khẳng định mua khi tòa nhà đang tại giai đoạn xây thô
Theo Thongtinchungcu trông thấy những căn hộ đã hoàn thiện thì thường sẽ có một số rõ hơn nhỏ khiến bạn không ưng ý. giả dụ như các rõ hơn nhỏ về chức năng sử dụng hệ thống điện, nước hay thậm chí màu sắc sơn, chất liệu gạch. Và khi đó, nếu muốn thay đổi lại bạn sẽ tốn thêm chi phí, thời gian xin phép ban điều khiển tòa nhà để cải tạo và vô số phát sinh khác.
>>> Giải pháp: nên mua nhà mua tại thời kỳ tòa nhà khu vực xong phần thô, bạn sẽ có nhiều thời gian lên cảm hứng Kiến trúc lại căn hộ của mình theo sở thích và tiết kiệm chi phí.
3. Dự án giai đoạn xây thô
Ngoài ra việc mua căn hộ gia đoạn xây thô, bạn hoàn toàn có thể thuê một Kiến trúc sư thiết kế lại nội thất theo ý tưởng của bạn. Như vậy, vừa có chủ động vừa hài lòng được cho ngôi căn hộ tương lai của mình.
4. Căn hộ chung cư đang trong giai đoạn làm móng
Thực ra có một số nhà đầu tư hay băn khoăn với những dự án xong móng hoặc chưa làm móng sẽ cực kỳ lo lắng. Nhưng Quý mua căn hộ hãy cứ bình tĩnh để tìm hiểu vì giờ các dự án đều khá ổn và chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ từng nơi một và chưa đưa ra những khẳng định vội phán xét.
Và trên thực tế thì chung cư đang trong giai đoạn làm móng lại sinh lợi nhuận hầu hết khi mà chúng ta đầu tư trong giai đoạn thị trường bất động sản 2014 đến nay.
5. Chú ý đến môi trường cạnh bên
nhiều tòa chung cư được xây dựng khi cạnh bên hạ tầng còn sơ sài. Cần lưu ý rằng nếu cạnh bên còn đa dạng bãi đất trống thì gia đình bạn sẽ bắt buộc phải đối mặt với rác thải và côn trùng có hại. Nếu tòa chung cư khu vực gần cánh đồng, bãi rác, sông ô nhiễm hoặc nhà máy sản xuất bạn cần lưu ý lựa chọn tránh kênh gió thổi vào ban công hoặc cửa sổ. đặc biệt nếu tòa chung cư vùng lân cận sát với khu cầu vượt trên cao, bạn sẽ buộc phải khẳng định chịu đựng một độ rung nhất định.
6. Diện tích công cộng
thang máy, thang thoát hiểm, khu vực hành lang, tầng hầm để xe là nơi cần quan sát. thông thường những căn hộ chung cư tái định cư có tiết diện hành lang rộng hơn những KĐT thương mại. tuy nhiên tại những khu tái định cư nhiều Diện tích hành lang thường bị chiếm dụng để đồ đạc, cản trở đi lại.
Ngày nay các dự án nhỏ ngày càng phổ biến vì giá cả hợp lý. tuy vậy, càng nhiều căn hộ nhỏ thì mật độ sử dụng thang máy tự động, nơi gửi xe và những Diện tích công cộng càng không nhỏ.
>>> Khi đó bạn sẽ buộc phải thường gặp tốn nhiều thời gian chờ đón để sử dụng các dịch vụ công cộng này. Và nếu căn hộ bạn lựa chọn bên cạnh khu thang bộ hay thang máy tự động thì sự ồn ào bất tiện đó là khó tránh khỏi.
>>> Chính vì như vậy hãy cân nhắc yếu tố này nếu bạn đang tìm hiểu những căn chung cư Diện tích nhỏ.
7. Phí tận dụng những dịch vụ
những hộ gia đình phải lo lắng cho các ngày phải thanh toán phí dịch vị. Phí sử dụng thường tính theo mét vuông, không vô cùng nhiều nhưng đó là một yếu tố rất chính. Nếu bạn tại căn hộ đất thì khi ngân sách hạn hẹp, bạn chỉ cần lo các khoản chi tiêu tối thiểu còn nếu ở dự án bạn sẽ cần phải gánh thêm một khoản phí dịch vụ bắt buộc hàng tháng mà không thể tiết kiệm hay trả chậm được.
>>> Hãy tìm hiểu đảm bảo rằng khoản phí này là hợp lý với tiềm lực kinh tế của gia đình bạn và chủ thầu có lộ trình rõ ràng nếu muốn tăng phí trong tương lai.
8. Lưu ý hầu hết Khu đô thị tặng gói miễn phí dịch vụ trong một số năm tận dụng như là một hình thức khuyến mại giảm đi giá khi mua chung cư.
Ngoài ra, tại một số khu đô thị, tầng dịch vụ đó là tầng chiếm hữu chung của cư dân trong căn hộ chung cư. Ban quản lý tòa nhà sẽ dùng tiền thu được từ việc cho thuê tầng dịch vụ này để trả tất cả hoặc một phần phí dịch vụ cho cư dân trong tòa nhà.
Sự lựa chọn các chung cư tiên tiến, tinh tế và nhiều tính năng bảo đảm sẽ đó là xu thế của Bất Động Sản trong tương lai.

Tổng quan dự án Hinode City
Tên dự án: Hinode City
Vị trí: Số 201 Minh Khai – Hai Bà Trưng – thành phố Hà Nội
Tập đoàn : Công ty CP Thương mại Xây dựng Vietracimex
Tổng số căn hộ: 1099 căn ( 28 căn duplex)
Số tòa: 3 tòa tháp cao 26 tầng
Tổng diện tích dự án : 2.8 ha
Số tầng thương mại: 4 tầng
Tiết diện xây dựng căn hộ chung cư Hinode City: 2000 m2
Diện tích công viên, tiện ích: 9000 m2
Mật độ xây dựng: 39.24%
Khởi công: Quý 3 năm 2016
Dự kiến hoàn thành: Quý 2 năm 2019
Giá bán chung cư Hinode City

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN