Thiết kế thông minh Condotel The Arena Cam Ranh

TK của Condotel The Arena Cam Ranh là thiết kế độc đáo hàng đầu, tiên tiến tiên phong mang đẳng cấp tương lai. Tòa nhà 21-25 tầng này được TK theo hình cánh cung lấy cảm hứng chỉ khoảng biểu tượng con tàu phía ra biển cực lớn. TK độc đáo này giúp 100% căn hộ có view ra biển. Mang cùng hệ số xây dựng chỉ khoảng 10% giúp tạo không gian thoáng đãng cả dưới mặt đất và trên ko.

Condotel The Arena Cam Ranh có được tầm nhìn tương lai

Cam Ranh chỉ khoảng lầu được coi là thiên đường du lịch, lượng khách đến đây mỗi ngày một đông và có xu thế tăng cường bức phá vào những năm 2015, 2016, 2017. Chính vì vậy mà sân bay Cam Ranh hiện đang quá tải cũng như lượng phòng hotel đang thiếu rất nhiều. Đây chính là điều kiện thuận lợi để xây dựng quy hoạch những dự án căn hộ khách sạn đáp ứng nghỉ dưỡng.
Không những thế, nhìn vào thực tế các quỹ đất tại thành phố Cam Ranh nói chung,mặt đường Nguyễn Tất Thành nói riêng đã hết không thể xây dựng quy hoạch thêm hotel đạt chuẩn 5 sao. Như vậy có khả năng thấy, CĐT Condotel The Arena Cam Ranh đã rất có xứ mệnh trong việc quy hoạch phát triển dự án chung cư này

địa điểm Condotel The Arena Cam Ranh không có cái thứ hai

Vị trí của Condotel The Arena Cam Ranh được đánh giá là “độc nhất vô nhị”, càng nhìn vào tương lai càng thấy được giá trị của KĐT. Chắc chắn với mức giá hiện nay khoảng chừng 1.2 tỷ đồng/căn thì dự án sẽ có sự tăng cường giá vốn đậm nét trong tương lai giáp. Khách hàng tới xem căn hộ mẫuCondotel The Arena Cam Ranh sẽ rất hài lòng với mức giá “không thể hợp lý hơn” và sẵn sàng đặt mua ngay sản phẩm giá tiền trị, thể hiện chất lượng vì số lượng căn hộ rất khá hiếm không phải ai cũng có thể có được được.


Công ty uy tín và đơn giá hấp dẫn Condotel The Arena Cam Ranh

Công ty là chủ đầu tư CPĐTXD Vịnh Nha Trang đã có đáng tin trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng. “Ông lớn” này khẳng định tiềm năng của mình bằng cách ko bán hết cả các tầng thuộc tòa Condotel The Arena Cam Ranh mà chỉ bán 9 tầng, để tạo niềm tin cho quý khách đầu tư. Bên cạnh đó, mức giá của Condotel The Arena Cam Ranh thích hợp đứng đầu thị trường Condotel Cam Ranh - Nha Trang bây giờ. Vì thế đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh được xem là phương án dùng nguồn tiền nhàn rỗi tốt hàng đầu, khả năng thu hồi vốn nhanh, bền vững và vững chắc. Bên cạnh đó, dự án còn có được khả năng tăng trưởng giá tiền vốn cực lớn cùng khả năng tăng cường hàng tiền kỳ vĩ trong tương lai.

Tới Cam Ranh hiện nay, quý vị sẽ dễ tìm một vị trí lưu trú cho kỳ nghỉ dưỡng cũng như không khó để tìm một dự án chung cư khách sạn để đầu tư. Tuy vậy, để chọn được một nơi ở đáng tầm đẳng cấp cũng như một dự án bất động sản xứng đáng với chi phí bỏ ra và cung cấp giá trị tạo lợi nhuận chắn chắn cho quý vị trong tương lai thì lại không hề đơn giản. Và để đưa ra quyết đoán xác thực hàng đầu, người đầu tư cần phải đưa ra các phân tích rõ rệt trước khi lựa chọn. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra một ví dụ tiêu biểu tới một KĐT xứng tầm với các đơn vị đầu tư thông thái – Condotel The Arena Cam Ranh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN