PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG DỰ ÁN CỦA CĐT UY TÍN

Dự án nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng Resort là sự khởi đầu cho chiến lược xây dựng quy hoạch 10 sản phẩm bđs nghỉ dưỡng số 1 phạm vi châu Mỹ Thái Bình Dương trong thời khắc trở về. Đây cũng là dấu mốc trọng điểm đánh dấu sự hợp tác của MBLand & Tonkin Properties với chủ đầu tư Quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Pan Pacific trong chiến lược chinh phục và dẫn đầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp tại VietNam. Với phương châm “Giá trị tạo niềm tin”, MBLand kỳ vọng liên tiếp mang tới những giá trị và tiêu chí mới cho thị trường BĐS VietNam.

Dưới sự chỉ đạo của HĐQT và Tổng giám đốc, năm 2014, MBLand đã phát triển thành công chiến lược xây dựng quy hoạch chu kỳ 2015 – 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Chiến lược được xây dựng quy hoạch trên cơ sở thực tiễn, khoa học, gắn kết với MB và các công ty con của MBLand, khai thác triệt để những cơ hội chỉ từ Bộ quốc phòng, chỉ từ MB, từ khách hàng quân đội, bên cạnh đó phân tích có đủ, chính xác vai trò của CĐT trong MBLand và trong đầu tư kinh doanh BĐS.

SỰ KẾT HỢP CỦA NHIỀU THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN PAN PACIFIC RESORT

Cơ hội hiếm có khi đầu tư khu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng Resort – cam đoan mua lại. KĐT Pan Pacific Danang Resort là quy tụ dự án quý phái 5 sao, được kiến thiết trên diện tích đất có diện tích 10 ha, mật độ xây cất chỉ chiếm khoảng độ 20%, tổng mức vốn góp vốn đầu tư 2.600 Tỷ đ. tập đoàn cổ phần Dịch vụ BĐS Titan (Titan Group) là cty được MBLand và Tonkin Properties chọn lựa để nguồn hàng ứng chính xác cho dự án Pan Pacific Danang Resort.

dự án Pan Pacific Danang Resort – Khơi nguồn ý tưởng đầu tư . Cũng tại event này, công ty cũng sẻ chia cơ hôi góp vốn đầu tư với rất nhiều trương trình bán sản phẩm tặng thêm điểm khác biệt sẽ thực hiện vận dụng cho Vanesea Field: khẳng định thuê lại biệt thự với thời gian ít nhất 10 năm liên tiếp. Trợ giúp mức lãi vay 0%/năm trong 12 tháng cho khoản vay có đơn giá trị đến 70%, cam đoan mức doanh thu lên trở về 85% sau thuế chỉ từ chương trình cam kết ràng buộc thuê mướn. Đồng thời người mua có thời cơ sử dụng quỹ 15 đêm nghỉ không tính tiền dòng năm bằng thể loại công bố Voucher miễn phí trên dây chuyền của công ty cai quản quản lý và hoạt động dự án chung cư Pan Pacific.

VỊ TRÍ VÀNG CỦA DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG

Dự án trưng bày ở phần kim cương km số 0, tỉnh Quảng Nam, giáp danh với Đà Nẵng. Đây là địa điểm kết nối hoạt bát trở về những Khu di tích lịch sử, văn hóa truyền thống, những điểm nghỉ dưỡng khét tiếng trong khu vực và được ví như trục du lịch đắc địa Đà Nẵng – Hội An. Đấy là dự án chung cư thứ nhất ở địa chỉ Á Lục – thái bình dương với 100% những căn Villa, Sky Villa, Condotel, khách sạn hướng view biển trực diện từ tất cả điểm nhìn và sẽ được vân hành bởi công ty cực lớn cai quản hotel 5 * ngoại quốc Pan Pacific. Với những ưu thế đỉnh cao, dự án chung cư sẽ là bước cải tiến nổi trội trên Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại nước ta.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN