Thông tin về Vanesea Villa Pan Pacific Đà Nẵng

Khi đầu tư Vanesea Villa Pan Pacific Đà Nẵng, Nhà đầu tư cũng không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc quản lí căn hộ khách sạn hay tìm kiếm nguồn khách hàng. Pacific đơn vị quản lí khách sạn hàng đầu Việt Nam sẽ đứng ra quản lí condotel giúp nhà đầu tư. Pan Pacific cũng đã hợp tác với các công ty lữ hành giúp cho Condotel của chủ dự án Pan Pacific Đà Nẵng luôn là sự lựa chọn hấp dẫn hàng đầu với du khách và tỉ lệ lấp phòng luôn cao.

Vanesea Villa Pan Pacific Đà Nẵng thừa hưởng tới hơn 60 tiện ích đẳng cấp thượng hạng như trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, bể bơi bốn mùa trong nhà, khuôn viên cây xanh …Hoạt động của Đà Nẵng thân thiện với môi trường xung quanh. Cư dân sinh sống tại đây cũng có thể dễ dàng di chuyển để đi học, đi làm với các trục giao thông thuận lợi.

Bên cạnh đó, với chính sách ưu đãi hấp dẫn nhà đầu tư sẽ được tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trên toàn hệ thống Pacific. Không thua kém những căn hộ khách sạn hạng sang khác, Vanesea Villa Pan Pacific Đà Nẵng hứa hẹn mang đến những kỳ nghỉ dưỡng lý tưởng, những trải nghiệm thú vị, và tận hưởng những giây phút yên bình, trọn vẹn nhất.Xem thêm dự án mới: BRG coastal city đồ sơn

Biệt thự Pan Pacific  xứng đáng là dự án nổi bật nhất ở thời điểm hiện nay. Với những điều kiện hiếm có, sự thu hút của dự án đối với các nhà đầu tư là vô cùng dễ hiểu. Khu đô thị sẽ góp phần tạo nên một không gian văn minh, sang trọng mới ngay trong nội thành Hà Nội.

Hình thức đầu tư Timeshare của căn hộ Condotel Pan Pacific Đà Nẵng sẽ giúp quý khách hàng có thể sở hữu được kênh đầu tư chi phí thấp, lợi nhuận kim cương mà vẫn được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp. Condotel của Pacific thực sự là một kênh đầu tư dẫn đầu xu hướng đầu tư hấp dẫn trên thị trường.

Chi tiết xem tại Website: http://datnenquangnam.com.vn/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN