Cuộc sống thoải mái tại Condotel Pan Pacific Đà Nẵng

Căn hộ khách sạn Condotel Pan Pacific Đà Nẵng là dự án đầu tư mới của tập đoàn Pan Pacific Group với vị trí tuyệt vời cùng những tiện ích đẳng cấp mang đến cho dự án Pan Pacific Condotel Đà Nẵng một cơ hội đầu tư mới cho nhà đầu tư.

Các sản phẩm Pan Pacific Sky villa , Pan Pacific Villa, Pan Pacific Condotel được thiết kế theo tiêu chuẩn phòng suites 6 sao với các tiện nghi như ở một khách sạn thực thụ tạo nên sự khác biệt với các dự án căn hộ “chung cư” biển vốn đã nhàm chán trên thị trường. Mang hình ảnh thiên đường giữa trần gian, Pan Pacific sẽ là nơi mà con người và thiên nhiên được hoà làm một. Tại đây, sự tiện nghi từ dịch vụ và không gian kiến trúc độc đáo cộng hưởng cùng cảnh quan bất tận của bình minh và hoàng hôn bên ngoài cửa sổ sẽ đem đến cho bạn những rung cảm tuyệt vời.


Cuộc sống thoải mái tại Condotel Pan Pacific Đà Nẵng


Điểm nhấn của những căn hộ khách sạn luôn được xây dựng tại vị trí tuyệt đẹp tại những bờ biển đẹp nhất hành tinh như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Tại Đà Nẵng thành phố biển đáng sống nhất tại Việt Nam, căn hộ khách sạn Pan Pacific Condotel Đà Nẵng được xây dựng tại địa điểm đẹp nhất Đà Nẵng, nơi đây thiên nhiên, con người và căn phòng chan hòa và gần gũi với thiên nhiên tạo nên những kiệt tác sống đích thực.

Với ưu điểm tuyệt vời thì căn hộ khách sạn Pan Pacific Condotel Đà Nẵng có những nền tảng vững chắc để trở thành một địa điểm đầu tư tuyệt vời. Bên cạnh đó, căn hộ khách sạn Pan Pacific Condotel Đà Nẵng được Pan Pacific Group đảm bảo mức cam kết sinh lời tối thiểu 10% /năm trong vòng  năm và tối đa là 80% lợi nhuận thu được từ hoạt động cho thuê trừ hết toàn bộ chi phí bảo dưỡng. Đây có thể coi là mức cam kết cao  nhất tại thị trường thời điểm hiện tại.

Dựa trên những sản phẩm căn hộ khách sạn đã ra mắt, hứa hẹn chủ nhân sở hữu Pan Pacific Condotel Đà Nẵng ngoài thời gian không sử dụng để nghỉ dưỡng, khách hàng có thể giao lại cho Tập đoàn Pan Pacific Group trực tiếp quản lý cho khách du lịch thuê lại nhằm sinh lời. Với hình thức này, chủ đầu tư căn hộ khách sạn Pan Pacific Hotel cũng chính là một “Cổ đông 6 sao” của khu nghỉ dưỡng mà không cần bỏ thời gian, công sức để xây dựng hay quản lý.

>> xem thêm The Sapphire Residence tại: http://thesapphireresidences.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN