Condotel Sonasea Phú Quốc là địa điểm sống lý tưởng cho các gia đình không nhỏ

Condotel Sonasea Phú Quốc đó là một trong số khu nghỉ dưỡng top 1 ở Việt Nam, đặc biệt phù hợp với những gia đình có nhiều thế hệ nhờ chiếm hữu thiết kế tuyệt vời cùng quần thể thuận tiện đạt tiêu chuẩn thế giới.

Condotel Sonasea Phú Quốc - tiện ích dành cho mọi thành viên gia đình

Gia đình ba thế hệ điển hình có ông bà, bố mẹ và các con. Sonasea Condotel có đủ toàn bộ các tiện lợi thiết yếu trong nội khu công trình, phù hợp mọi thành viên trong gia đình. Với những người cao tuổi, công trình có phòng khám Vinmec để họ có thể đến khám, chữa bệnh mỗi khi trái gió trở trời, có cảnh quan xanh mát cho các cụ tập dưỡng sinh, dạo bộ, trò chuyện với nhau; có những câu lạc bộ đánh cờ để những cụ giải trí tuổi già…

biệt thự Sonasea - không gian Kiến trúc thích hợp đa dạng thế hệ trong gia đình.

  • giới đầu tư nào cũng nhu cầu tìm được nơi an cư tuyệt đẹp, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Nơi đó không chỉ bắt buộc phải phục vụ được đa dạng nhu cầu khác nhau của tất cả các thành viên trong gia đình, mà còn cần có những khoảng cảnh quan chung, bảo đảm sự gắn kết, kế cận gũi giữa những thành viên.
  • dự án CEO Phú Quốc luôn quan tâm đến nhu cầu của dân cư biệt thự liền kề BRG Coastal City cũng như luôn cung ứng các giá trị sống tối ưu nhất, nhờ đó mà các nhà tại đây phù hợp với đa dạng nhóm nhà đầu tư khác nhau.
  • dự án CEO Phú Quốc có được một Số lượng lớn căn hộ có 3, 4 phòng ngủ, thiết kế cảnh quan khoa học, có thể bảo toàn sự riêng tư nhưng vẫn tạo cảnh quan gần gũi, thân mật giữa các thành viên trong gia đình.

Nhìn chung, có thể xuất hiện, quần thể tiện lợi ở biệt thự Sonasea vô cùng đa dạng, có các tiện ích phục vụ một cách đặc biệt cho một nhóm thành viên trong gia đình, có những tiện dụng dành cho toàn bộ. Điều này làm giá trị sống của cư dân ICID Complex Lê Trọng Tấn được nâng cao rõ nét, trở nên chuẩn mực sống sang thời hiện đại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN