CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÓ MỘT KHÔNG HAI VỚI THE SAPPHIRE HẠ LONG

Dự án chung cư The Sapphire Hạ Long xuất hiện và được phát triển theo mô hình khu đô thị mới khép kín, mang thương hiệu DOJI 5 sao cao cấp tại số 01, đường Bến Đoan, phường Hồng Gai đã trở thành tâm điểm kinh doanh thương mại sầm uất bậc nhất của thành phố, nơi dừng chân mua sắm đẳng cấp cho du khách đồng thời cũng là nơi tận hưởng phong cách sống đỉnh cao cho mỗi cư dân trong khu đô thị.


CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÓ MỘT KHÔNG HAI VỚI THE SAPPHIRE HẠ LONG


Sở hữu những yếu tố “có một không hai” kể trên, cũng dễ hiểu tại sao The Sapphire Hạ Long dù mới chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Không dừng lại ở việc kiến tạo một phong cách sống nghỉ dưỡng đỉnh cao, The Sapphire Hạ Lon còn là lời giải hoàn hảo cho bất kỳ ai đang kiếm tìm một tổ ấm hội tụ trọn vẹn ba yếu tố: kinh doanh phát đạt, sinh sống an bình kết hợp “du lịch” nghỉ dưỡng mỗi ngày.

Đồng thời, lợi thế nằm bên bờ Vịnh đẹp nhất Việt Nam, dự án The Sapphire Hạ Long không chỉ tạo ra những cơ hội đầu tư vàng mà còn la nơi trải nghiệm nghỉ dưỡng ven biển hoàn hảo nhất, nơi lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc của mỗi thành viên trong gia đình.

Không dừng lại ở đó, sở dĩ The Sapphire Hạ Long được đánh giá là một trong những cơ hội “Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Sinh lời” hiếm có không chỉ cho nhà đầu tư tại Quảng Ninh mà còn là tỉnh thành lân cận: Hà Nội, Hải Phòng…bởi chủ đầu tư DOJI đã tận dụng lợi thế vị trí mặt tiền biển kinh doanh đắt giá để phát triển những căn hộ The Sapphire Hạ Long đẳng cấp, mở ra cơ hội đầu tư VÀNG cho cư dân bằng việc tự kinh doanh hoặc cho thuê lại căn hộ, tạo nguồn thu nhập ổn định và một tương lai vững bền.

Thông tin chi tiết về tiến độ, chính sách ưu đãi The Sapphire Hạ Long quý vị có thể tham khảo thêm trên site hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây cùng chúng tôi.

>>xem thêm: TMS Luxury Hotel

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN