Bất động sản thủ đô dậy sóng với căn hộ Officetel Giảng Võ

Mang nhiều nét mới mẻ và điểm nổi trội, Officetel Vinhomes Giảng Võ đó là sự hợp nhất tuyệt đẹp giữa mô hình nhà tại và văn phòng. Có được nhiều chức năng sử dụng, các căn hộ Officetel ở Vinhomes Giảng Võ đang trở nên loại hình siêu hot trên thị trường bất động sản HN. Nếu các dòng loại hình văn phòng cho thuê truyền thống khá kén khách khi chỉ thích hợp với các công ty vừa và k nhỏ có tiềm lực kinh tế thì các căn Officetel lại mở ra ra định hướng mới cho các văn phòng, công ty quy mô nhỏ.

Kiến trúc tại căn hộ Office Vinhomes Giảng Võ.

Dù ko phải là mô hình Bất Động Sản mới xong Officetel chỉ gây được tiếng vang không hề nhỏ khi được triển khai trong dự án Vinhomes Giảng Võ. Trong mô hình văn phòng cho thuê thông thường, tiết diện cho thuê thường lên đến hàng trăm mét vuông thận chí hàng nghìn mét vuông, phù hợp cho những công ty, doanh nghiệp k nhỏ có tiềm lực tài chính mạnh. Khi tài chính nước ta ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ, đồng loạt từng công ty nhỏ, start-up ra đời, nhu cầu về văn phòng có Diện tích trong khoảng 50 – 100m2 quá to. Với trường hợp này, từng văn phòng cho thuê truyền thống không đủ cho nhu cầu được cung cầu thị trường vì không thể thiết kế chia ô lại.
>>> xem thêm thông tin tại: http://galeriesgiangvo.com/

Trước nhu cầu về văn phòng cho thuê có tiết diện nhỏ quá to, Officetel Vinhomes Giảng Võ ra đời đã thỏa mãn cơn khát của thị trường. Các căn Office có thiết kế theo hơi hướng tối giản, vừa có thể tại vừa có thể làm văn phòng làm việc. Phong cách Kiến trúc tổng thể của Officetel rất tiên tiến mà không hề kém phần tinh tế. Đó là sự hợp nhất giữa mô hình nhà ở và văn phòng nhưng 2 khoảng cảnh quan trong căn Officetel không bị lệch tông hay đối lập hoàn toàn với nhau.

Cơ hội "vàng" đầu tư Officetel Vinhomes Giảng Võ

Thực tế mô hình nhà - văn phòng Officetel đã xuất hiện từ vô cùng lâu. Việc lựa chọn đưa loại hình dịch vụ này vào dự án Vinhomes Giảng Võ của Vingroup là hoàn toàn hợp lý. Theo đó, khách hàng chỉ bắt buộc phải chi một khoản tiền tương đối không đáng kể so với các căn hộ thường thường thường, bằng 20 – 50% so với giá thuê văn phòng cho thuê truyền thống để có được căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ và thu về mức lợi nhuận nâng cao dần theo thời gian. Ước tính giá cho thuê nhà Officetel sẽ trong khoảng trên dưới 10 triệu/tháng. Khách hàng mua căn hộ Officetel sẽ chỉ mất 6 – 7 năm để thu hồi vốn và sang đến năm thứ 8 là có thể thu về mức lợi nhuận khá cao.
Là thời cơ đầu tư lãi xuất, các căn hộ Officetel tại Vinhomes Giảng Võ được thông báo sẽ cháy hàng sớm nhất khi dự án chính thức mở bán.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN