Sản phẩm Sonasea Condotel - sự ưu ái từ thiên nhiên

Một khẳng định rằng dự án Condotel Sonasea Phú Quốc mang đến một cảm nhận hoàn toàn khác biệt với các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp khác về một thiên đường nghỉ dưỡng. Và dự án này mang đến cho khách hàng một cái nhìn mới về đẳng cấp nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế.
Với sản phẩm Sonasea Condotel tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, khách hàng được nhận 85% thu nhập trong 10 năm với hứa bẹn lợi nhuận tối thiểu 9% mỗi năm trong 9 năm đầu. Nhân dịp khai trương, người mua biệt thự nhận ngay giá trị 3 năm đầu và quyền sở hữu biệt thự vĩnh viễn. cư dân có thể vay tới 50% giá trị biệt thự và được hỗ trợ thu nhập 0% trong 10 tháng đầu tiên.
Nhân dịp thành lập khai trương, người mua biệt thự nhận ngay giá trị 3 năm đầu và quyền sở hữu biệt thự vĩnh viễn. quý cư dân có thể vay tới 50% thu nhập biệt thự và được hỗ trợ lợi ích 0% trong 10 tháng đầu tiên.
Xem thêm: FLC Ngọc Vừng
Novotel Villas dành tặng quý khách hàng nhiều chính sách ưu đãi. Giá thuê villas mỗi đêm chỉ 5,675 triệu đồng (căn 3 phòng ngủ), 6,81 triệu đồng (villas 4 phòng ngủ). Villas 5 phòng ngủ giá 113,5 triệu đồng gòm có người trông coi biệt thự, tài xế riêng, người giữ trẻ và những dịch vụ cá nhân khác. 
Novotel Villas dành tặng khách hàng nhiều chính sách ưu đãi. Giá thuê villas mỗi đêm chỉ 5,675 triệu đồng (căn 3 phòng ngủ), 6,81 triệu đồng (villas 4 phòng ngủ). Villas 5 phòng ngủ giá 113,5 triệu đồng bao gồm người trông coi biệt thự, tài xế riêng, người giữ trẻ và những dịch vụ cá nhân khác. 
Bạn hãy nhanh tay đăng ký để có thể trải nghiệm một cái chất của nghỉ dưỡng cuộc sống hiện đại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN