Pan Pacific Đà Nẵng Resort thu hút cảnh quan thiên nhiên

Pan Pacific Đà Nẵng Resort Đó là trung tâm thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam , Đà Nẵng là vị trí quy tụ nhiều Khu đô thị BĐS nghỉ dưỡng nhất cả nước, chuyên là trong các năm vừa rồi . Các dự án nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp này vừa đem lại tỉ lệ sinh lời cao vừa là nơi phục vụ cho các chuyến nghỉ dưỡng của chủ đầu tư .

Dự án còn gần đa dạng trường đại học và hệ thống bệnh viện k nhỏ của Đà Nẵng như: Trường Đại học Mỹ tại VN, Đại học Nội vụ cơ sở miền Trung, bệnh viện thế giới và Bênh viện chất lượng hoàn mỹ của thành phố… thuận lợi cho sinh hoạt và công việc của cư dân .Khu đô thị có cơ sở hạ tầng khá hoàn chỉnh có sự gắn kết với đa dạng công năng ngay cạnh như: trung tâm thương mại, khu mua sắm , khu vui chơi, bệnh viện. những căn hộ tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort được thiết kế thông minh , đẳng cấp và đồng bộ với Diện tích khá hợp lý.

Cảnh vật là điểm nhấn đặc biệt trong Kiến trúc của Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Với mật độ xây dựng chỉ 25%, dự án tạo thành không gian sống xanh vùng lân cận gũi với tư nhiên . So với mật độ xây dựng không nhỏ các Khu đô thị bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Pan Pacific Đà Nẵng Resort như một vượt bâc với mật độ xây dựng vừa phải đảm bảo không gian sống xanh cho người dân.Theo định hướng tăng trưởng này, Tổng công ty MBLand và Công ty cổ phần Tonkin Property gắn kết cùng chủ đầu tư hoạt động chuẩn 5 sao Pan Pacific đã đầu tư xây dựng siêu sản phẩm Pan Pacific Đà Nẵng Resort. dự án đem lại một làn gió mới trên thị trường bất động sản của thành phố biển Đà Nẵng.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort nằm tại kilomet số 0, trên tuyến du lịch Đà Nẵng – Hội An, lại bên cạnh nhiều con đường không hề nhỏ như đường Trường Sa, đường Nam KỲ Khởi Nghĩa giúp người dân có thể cực nhanh lưu thông đến các địa điểm dư lịch nổi tiếng của thành phố như chùa Linh Ứng, bãi biển Non Nước…


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN