Ocean Gate Nha Trang quy hoạch mô hình dự án khép kín

Ocean Gate Nha Trang - Nhận thấy được rằng những người có thu nhập trung bình – thấp chiếm số đông ở các thành phố lớn, vừa qua ông lớn nhà đất tập đoàn Vingroup chính thức tuyên bố tiến quân đầu tư phân khúc nhà giá rẻ. Tiêu biểu là đầu tư xây dựng chuỗi nhà ở có thương hiệu Ocean Gate với giá sản phẩm chỉ từ 700 triệu đồng/căn dành cho những người có thu nhập trung bình – thấp vì theo tính toán-một gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu/tháng, đã tích lũy được 20-30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua nhà ngay và trả dần 70-80% tiền còn lại cho ngân hàng. Như vậy, chỉ sau 4-6 năm, ngôi nhà có thể hoàn toàn thuộc về họ.

Dòng loại hình Ocean Gate – dòng Bất Động Sản đại chúng, với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, các dự án Ocean Gate Nha Trang sẽ được quy hoạch theo mô hình dự án khép kín với hạ tầng tính năng và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh vật .. vẹn toàn công năng cho một nơi an cư tuyệt mỹ , Ocean Gate sẽ thúc đẩy cuộc cạnh tranh khốc liệt của phân đoạn căn hộ tại giá ưu đãi.

Vingroup CĐT bất động sản k nhỏ top 1 nước ta ,có khá nhiều những phân đoạn của thị trường: bất động sản cao cấp , BĐS đại chúng, bất động sản thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng . Nếu Vinhomes cung ứng đến giới đầu tư tiêu chuẩn sống hơn hẳn, gắn kết hoàn chỉnh giữa Bất Động Sản nhà tại với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao thì Ocean Gate Nha Trang Hotel đến hầu như người tiêu dùng với mức phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng - đồng bộ - tiện ích theo hướng đi của những nước khác ở quốc tế .Và với chiến lược “tấn công” vào phân đoạn căn hộ tại giá ưu đãi, Vingroup đang làm thị trường bất động sản bỗng chốc “hưng phấn” trở lại.Trong nhiều năm qua, thị trường nhà đất luôn nhộn nhịp cho ra đời hàng loạt các Khu đô thị nhà đẳng cấp và đối tượng nhắm tới chủ đạo đó là các tầng lớp cho thu nhập ổn định và cao.Hoặc là các Khu đô thị nhà xã hội thì giá trị những công năng lại không được bảo đảm .Chính chính vì vậy Hiện nay phân khúc Bất Động Sản dành cho người có thu nhập trung bình và chất lượng khá đang gặp khủng hoảng nghiêm trọng.Biết được những mong muốn đó CĐT Vingroup sau các thành công của chuỗi những nhà Vingroup đã chuyển sang phân đoạn căn hộ tại giá bình dân với tên gọi Ocean Gate và một khu đô thị điển hình là Hotel Ocean Gate Nha Trang ở thành phố Hà Nội

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN