Không gian xanh đẳng cấp tại Belleville Hà Nội

Belleville Hà Nội thành phố Hà Nội là một khu căn hộ phố thương mại thơ ngây (Shophouse), mang phong cách Kiến trúc cổ điển đậm chất Pháp tại Trung tâm phía Tây thủ đô, hệt như trung tâm thành phố Belleville nơi ngoại ô Paris, yêu kiều dưới các vòm cây xanh ngút ngát, nhộn nhịp tấp nập các dãy phố thương mại, duyên dáng những biệt thự xinh xắn, các khối căn hộ trắng ngọc ngà với bao ô cửa sổ rộng mở đón ánh nắng chan hòa, không cao thoáng ẩn hiện sau các hàng lan can trổ hoa sắt truyền thống châu Âu. những Shophouse xây dựng tại Belleville thành phố Hà Nội được lựa chọn vật liệu thân thiện với tư nhiên, sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng chuẩn mực một dự án xanh. những khoảng cách và tỉ lệ thiết kế định hình trên cơ sở cân nhắc hướng nắng, gió nhằm làm ít tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới.


Và hôm nay, ngay giữa HN thân thương, đã trông thấy sản phẩm Belleville thủ đô Hà Nội. Đây là nụ hoa trái ngọt đầu mùa, đó là đứa con đầu lòng yêu dấu của Vimefulland. Cái tên Belleville HN được đặt bởi vị thiết kế sư Francois Barberot đến từ nước Pháp. Barberot thổ lộ tâm sự: “Ngày đầu tiên đặt chân đến thành phố Hà Nội, tôi rất ngạc nhiên nhận ra có một góc nước Pháp trong lòng Đông Dương. Tôi chọn thành phố Hà Nội làm nơi gắn bó trong nhiều năm thông qua, cũng bởi ở giữa đất nước phương Đông giàu truyền thống, lịch sử và văn hóa này, tôi tìm thấy hơi thở thân thuộc của nước Pháp trong nhịp sống của người dân cũng như các góc Kiến trúc nơi phố cổ. Tôi mong muốn mang đến cho Vimefulland những nét Kiến trúc Pháp cổ điển quen thuộc pha trộn nét bỡ ngỡ của Kiến trúc hiện đại phương Tây”.
Vimefulland mang chất lượng cốt lõi và hướng đi phát triển cho dòng sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh và những chuẩn mực chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh đem đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. Với việc luôn luôn coi giá trị loại hình – chất lượng sống của người dân đó là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển vững bền và trường tồn trong ngành kinh doanh BĐS, Vimefulland đã tạo thành một đặc biệt đẹp đẽ , một niềm tin vững chãi trong lòng giới đầu tư và cộng đồng . các sản phẩm của Vimefulland đều chú trọng phát triển đa dạng tiện nghi sinh thái, gắn kết hài hóa ứng dụng chăm sóc sức khỏe trong thiết kế cảnh quan, môi trường sống và áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng Số lượng và sử dụng năng Số lượng tái tạo cho cư dân.


Vimefulland tự hào đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm BĐS có mật độ xây dựng không cao, tỷ lệ cây xanh cao ngay giữa chốn đô thị ồn ào, nóng lên, người dân có thể tận hưởng chốn đi về an lành, thư thái, bên cạnh gũi với tư nhiên.
Xem thêm : http://belleville2.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN