Chia sẻ lợi nhuận cho khách hàng khi mua Nha Trang Pearl

Chủ đầu tư cam kết nhà đạt lợi nhuận 40% trong 5 năm đầu, từ năm thứ 6 chủ có được hưởng 30% doanh thu và hoàn vốn đầu tư sau 9,5 năm. Và đó chính là việc chia sẻ cơ hội từ Nha Trang Pearl.
Thông thường trên thị trường Ngày nay, khách mua khách sạn căn hộ sẽ được phân chia lợi nhuận trên cơ sở doanh thu trừ đi chi phí. Trong khi đó, đối với sẻ chia doanh thu, mà cụ thể tại khu đô thị Nha Trang Pearl, chủ sở hữu được sẽ hưởng 30% lợi nhuận, bất kể dự án kinh doanh lỗ hay lãi, còn lại thuộc về công ty điều khiển, giới đầu tư không phải quan tâm đến chi phí vận hành và công suất cho thuê. điều chuyên, đơn vị cam đoan mức lãi xuất tối thiểu mà quý khách nhận trong 5 năm thứ nhất là 8% một năm, thậm chí còn tốt hơn nếu dự án kinh doanh tốt.
Cách chia doanh thu của Ariyana Smart căn hộ condotel cũng rõ ràng. Theo đó, tỷ lệ doanh thu quý khách hàng nhận sẽ dựa trên chất lượng nhà, không phụ thuộc tỷ lệ lắp đầy của nhà, từ đây chắc chắn công bằng cho chủ chiếm hữu.
Xem thêm: Virgo Nha Trang
Có thể nói, đây đó là bước đi táo bạo của TĐ dự án bởi trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Hiện nay, quá ít những đơn vị áp dụng. Hình thức này có lợi cho người mua căn hộ nhưng lại đặt ra thách thức lớn cho công ty quản lý, bởi nếu không quản lý chuyên nghiệp, không thu hút khách thuê và không kiểm soát được chi phí quản lý thì khó có thể kinh doanh sinh lợi nhuận, trong khi vẫn cần phải sẻ chia doanh thu cho khách hàng”, đại diện Ariyana Smart dự án condotel Nha Trang cho biết.
Thêm nữa, quý khách hàng mua Ariyana còn được đặc quyền nghỉ dưỡng 15 ngày một năm ngay chính nhà của mình hay trao đổi kỳ nghỉ với một trong những khu resort 5 sao danh tiếng như Furama Resort Đà Nẵng, Ana Mandara Nha Trang hay L’alyana Villas Ninh Vân Bay.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN