Bel Air Hà Nội dự án khẳng định vị thế CĐT

Căn hộ Bel Air Hà Nội Nam Từ Liêm thành phố Hà Nội là một khu quy họach phức hợp và đa năng thừa hưởng những dịch vụ khép kín, không gian trong lành, hạ tầng hòan thiện, vị trí đẹp, quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng là địa danh an cư lập nghiệp 5 sao tại quận Nam Từ Liêm- thành phố Hà Nội. Hiện dự án đang được quy hoạch phần móng và dự định cuối năm 2017 này sẽ chính thức được mở bán. chung cư Belair Thủ đô nằm tại số 12 quận Nam Từ Liêm, Mỹ Đình, TP.Hà Nội có các chung cư bán hoặc cho thuê kèm theo đấy là những dịch vụ tiện ích đi kèm.


Bel Air Nam Từ Liêm được quy hoạch có tổng diện tích lên tới sắp 2ha và vị trí tiện dụng sắp bến xe Mỹ Đình và tọa lạc ở vị trí chiến lược bắt buộc thuận lợi cho việc đi lại tới những vùng trung tâm đô thị hay đi lại tới những tỉnh thành thị lân cận. mang mục tiêu tạo buộc phải 1 sản phẩm điểm nhấn cho vùng Mỹ Đình thì Vimefulland đang cố gắng tạo yêu cầu 1 dự án với tiện ích nội và ngoại khu đẳn cấp đầu tiên vùng, BelAir Nam Từ Liêm là sản phẩm tâm điểm này của TĐ Vimefulland sẽ mang tại mình các bề ngoài đẹp nhất, phổ biến các tiện ích dịch vụ, tiện nghi khác biệt dành cho cư dân mai sau sinh sống ở dự án.
Có ý tưởng kiến tạo 1 tổ ẩm thực thụ, an lành cho cư dân ở căn hộ Bel Air Hà Nội, nhà đầu tư Vimefulland đã hài hòa có các đơn vị ngoại hình số 1 để tạo cần tổ hợp kiến trúc sang trọng, đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế thừa hưởng những đường nét hiện đại hài hòa cộng không gian thiên nhiên không gian xanh mát bao quanh. Đây song song cũng là sản phẩm xa hoa nhất của Vimefulland tại Hà Nội từ trước tới nay, nhằm khẳng định vị thế của 1 "ông lớn" trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng Thủ đô sau một số sản phẩm thành công rực rỡ trước ấy .


Vimefulland từ lâu đã được biết tới có vị trí một nhóm đa ngành thừa hưởng trọng điểm vào đầu tư BĐS. dự án chất lượng, vị trí thuận lợi tại Thành phố Hồ Chí Minh đã khẳng định vị thế và danh tiếng của Vimefulland - ko chỉ làm cho các chủ sở hữu tin tưởng, chủ đầu tư yên tâm mà những chủ đầu tư khác trên phân khúc đề cập đến.
Mang phương châm và mục tiêu đem đến sản phẩm BĐS chất lượng, lý tưởng cho quý khách phân khúc TP.Hà Nội cũng như mở rộng chuỗi căn hộ sừng sững kế thừa thương hiệu Vimefulland, Bel Air Mỹ Đình đã được xem là và đầu tư rất to để mang đến một sản phẩm lớp cho bạn. sở hữu năng lực quy hoạch, kinh nghiệm và sự nhiệt tình của mình, chủ đầu tư quyết tâm theo đuổi mục tiêu của mình là góp phần thay đổi phong cảnh và kiến ​​trúc thành thị tại vùng Mỹ Đình. Tạo ra một môi trường sống hoàn hảo , trở nên một giá trị để đảm bảo tương lai bền vững, cho cư dân ở đây.
Xem thêm : http://chungcubelair.info

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN