The K Park Văn Phú Hà Đông Sở hữu một vị trí vàng

Sở hữu một vị trí vàng, điểm kim cương nơi có tuyến lưu thông vô cùng nhanh chóng và thuận tiện đã làm cho chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông hút khách mua. nằm cạnh với trục đường sắt Hà Đông và Cát Linh gần được đưa vào vận đồng là một lợi thế hoàn hảo
Với mức giá The K Park từ 15 triệu/m2 là giá từ chủ đầu tư đưa ra. Với những gì mà dự án mang lại quả thật là một mức ra làm cho quý khách hoàn toàn hài lòng. Tại buổi quảng bá dự án chung cư Cách đây không lâu đã có hơn 200 bạn tham gia sự kiện.

Là một dự án tọa lạc tại Quận Hà Đông đang được trông chờ hạng nhất bởi giá bán và thiết kế đẹp. Đã làm cho dự án The K Park Văn Phú Hà Đông đang trở thành hot hơn bao giờ hết. Sau đây là những lợi thế của chung cư The K Park so với những chung cư khác.
Ngoài những hạng mục chính là khu thương mại, officetel cho thuê và dự án. KĐT The K Park còn được TK các tiện ích đi kèm như: hồ bơi, ngân hàng, phòng khám. Siêu thị mini,các nơi tập Spa, YOGA sân tennis… Và có đến 4 tầng hầm để xe.


Từ chung cư The K Park. Người dân chỉ cần 9 phút để đến bệnh viện 103, 10 phút để tới Hồ Gươm Plaza. 2 phút để đi tới Mê Linh Plaza Hà Đông,. chung cư cũng tọa lạc gần những cơ sở giáo dục HN, Đại học kiến trúc, Bưu chính viễn thông…
Với nhiều lợi thế tuyệt hảo, chung cư có sức nóng đối với các đơn vị đầu tư và người mua. Của không chỉ quận Hà Đông, mà còn cận kề với phạm vi.

Với thiết kế căn hộ nhiều loại D.tích nhỏ nhằm vào các đối tượng vợ chống trẻ có mức thu nhập trung bình. Với căn hộ 2 phòng ngủ chỉ có 59m2 với thiết kế đủ và năng động.

Hiện chung cư The K Park đang được một số NH lớn trợ giúp vay vốn với tổng giá tiền trị lên đến 70%, vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm trở về vấn đề tài chính để có cơ hội sở hữu căn hộ trong mơ này.

>> xem thêm: eurowindow river park đông anh

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN