The Emerald Mỹ Đình cơ hội quý giá cho nhà đầu tư

Dự án nằm ngay khu vực đường Mễ Trì, khá bên cạnh điểm giao cắt với Lê Đức Thọ. Bao quanh khu vực đó là hệ thống giao thông gây dựng, hạ tầng đồng bộ. Giao thông có sự kết nối tuyệt hảo và gây dựng top 1 của trung tâm thành phố với các tuyến giao thông huyết mạch như: Mễ Trì, vành đai 3, Phạm Hùng, đại lộ Thăng Long, Lê Quang Đạo,…vùng lân cận có được hạ tầng vô cùng phát triển, được quy hoạch quá tốt. Có thể kể ra các dự án nổi tiếng của Hà Nội nằm trong gần Khu đô thị The Emerald CT8 Mỹ Đình như: SVĐ Mỹ Đình, trung tâm hội nghị quốc gia, khách sạn Marriott, BigC, The Garden, Kaengnam,…


vượt bâc top 1 của khu vực có lẽ đó là hệ thống giao dục phát triển. Quanh The Emerald Mỹ Đình gồm đa dạng trường học giá trị, nổi tiếng. Như: Nhạc viện quốc gia, Lomonoxop, Đoàn Thị Điểm, Marie Curie,… Trẻ nhỏ cực kỳ dễ dàng được sống và học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất ngay từ nhỏ.
Không cực kỳ khi gọi trung tâm Mỹ Đình là “Thiên đường sống của cộng đồng quốc tế ưu tú”. vùng lân cận hội tụ những tinh hoa văn hóa đến từ đa dạng quốc gia ở các khu vực nước phát triển lân cận.
Đây là điểm lựa chọn ưa thích của cộng đồng cư dân đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản,… Và cả các lãnh đạo đẳng cấp các nước đến công tác và làm việc ở các đại sứ quán. Nguyên nhân vì gần hiện là nơi đặt đa dạng văn phòng làm việc hay cả những trụ sở hành chính. đặc biệt trong tương lai, đây sẽ là trung tâm hành chính mới của HN. điều này sẽ khiến định hướng này ngày càng tăng nhiều. môi trường sống được quy hoạch tốt top 1 Hà Nội. thiết kế tốt, tạo môi trường sống thân thuộc cho người nước ngoài hơn.
nhu cầu thuê căn hộ của người nước ngoài trước khi có quan trọng sách cho người nước ngoài mua nhà ở nước ta đã vô cùng cao. Mức giá cho thuê các căn hộ trong bên cạnh luôn có mức khá cao.
Với các căn có tiết diện từ 57m2 đến 280m2, mức giá cho thuê từ 16tr đến 40tr/tháng. Đối với biệt thự, liền kề từ 90 đến 150tr/m2. chung cư mức giá từ 26 đến 38tr/m2.
Và Ngày nay, trong bên cạnh, nguồn cung bất động sản cao cấp để phục vụ nhu cầu thị trường không còn nhiều. Chính vì như vậy, The Emerald Mỹ Đình – Khu đô thị cao tầng cuối cùng được cấp phép xây dựng trong khu vực chắc chắn đó là cơ hội quý giá cho quý khách hàng quan tâm tới dự án cao cấp tại khu vực này.


Xem thêm dự án : Bel Air Hà Nội
dự án The Emerald đó là một loại hình của Vimefulland. Đây là thương hiệu bất động sản thuộc tập đoàn dược phẩm Vimedimex. Vimefulland đi tiên phong trong việc ứng dụng các chuẩn mực về chăm sóc sức khỏe, y tế vào thiết kế, xây dựng nhà tại. dự án The Emerald có được không gian sống xanh trong xanh, hệ thống tiện nghi đẳng cấp khép kín trong nội khu. hứa hẹn đem lại cho cư dân tận hưởng sống đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN