Mô hình căn hộ Officetel Vinhomes Gallery tạo không gian mới cho nơi làm việc

Mô hình nhà Officetel tại chung cư Vinhomes Gallery là một xu hướng mới cho không gian làm việc thời hiện đại. Đi đầu trong việc tiết kiệm chi phí về tiền thuê mặt bằng tổng thể và công nghệ trong cực kỳ trình vận hành. quá phù hợp với các người bận rộn, có thể tận dụng đây là vị trí làm việc và dùng để nghỉ thông qua đêm luôn tại văn phòng.
Thực chất mô hình Officetel chính là sự kết hợp giữa văn phòng (Office) và nhà nghỉ (hotel). Tùy thuộc vào nhà nhưng thường thường thường Officetel sẽ có Diện tích từ 30 đến 60m2.

Đó là một nhà có vẹn toàn thiết bị văn phòng cần thiết, mô hình Officetel còn có thêm những vật dụng thiết yếu dành cho giờ nghỉ, đây sẽ là sự lựa chọn quá thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, ngay cả các công ty có vốn nước ngoài nhưng đang trong giai đoạn đầu cho sự nghiệp tăng trưởng kinh doanh.
Mô hình Officetel đang được triển khai mở bán với lượng nhiều với Diện tích nhỏ, cùng với là giá đầu tư thấp: từ 900 triệu tới 1,7 tỉ đồng. Mô hình này đã được CĐT ưu việt hóa cho vừa làm văn phòng nhỏ hoặc căn hộ cho thuê. Với các thuận tiện cao cấp như:

  • Lối vào Officetel riêng.
  • Có hệ thống thang máy tự động riêng cực kỳ thuận tiện.
  • Có hệ thống Phòng cháy chữa cháy đầy đủ an toàn.
  • Có sảnh tiếp tân cho quý khách hàng, có hệ thống bảng tên cho công ty.
  • An ninh bảo toàn.
Ngoài ra, các tiện ích riêng phục vụ cung cầu sinh hoạt của tòa chung cư như: khu ăn uống, khu giải trí, xem phim, có khu mua sắm, khu tập thể hình, khu chăm sóc trẻ,…
Với mức giá không đáng kể nhưng vẫn đầy đủ tính năng như vậy, mô hình Officetel quả đó là sự lựa chọn lý tưởng. có được văn phòng ngay ở thành thị, đầy đủ tiện dụng, bạn sẽ chẳng phải bỏ chi phí gấp 10 lần để đi thuê văn phòng theo kiểu truyền thống khác mà lại không ổn định, chỉ dùng làm văn phòng mà không thể làm nơi nghỉ ngơi được.

Đây quả đó là một xu hướng mới Hiện nay, chú trọng tới hiệu quả công việc, giúp tiết kiệm được tiền thuê và hầu hết chi phí phát sinh như điện, nước bởi vì vừa đó là văn phòng nhưng bạn vẫn có thể tại và làm việc với đa dạng tính năng. Có sẵn. Officetel đó là mô hình văn phòng chuyên nghiệp nhằm nâng cao được thương hiệu, tạo dựng danh tiếng của công ty.

Vì sao khách hàng nên đầu tư cho mô hình văn phòng Officetel
  • Chi phí đó là một vấn đề không nhỏ trong thời buổi Ngày nay, sự chênh lệch rất lớn giữa giá thuê nhà Officetel và tài sản để làm văn phòng thường thường thường (Officetel chỉ cần đầu cơ khoảng 900-1,7 tỷ)
  • Có thể dùng làm nơi cho thuê văn phòng với giá 10 đến hơn 20 triệu và với tốc độ chóng mặt thu hồi vốn.
  • Căn hộ có nhiều tiện lợi cao cấp,
  • Được chủ đầu tư hỗ trợ và xác nhận cho thuê về sau.
  • Tiết kiệm được chi phí lưu thông từ nhà tới văn phòng bởi bây giờ văn phòng cũng chính là nơi nghỉ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN