Liền kề 58 Trúc Khê tái hiện lại không gian Pháp cổ

dự án biệt thự liền kề 58 Trúc Khê được ví von là “góc trời nước Pháp” giữa lòng Hà Nội với sự hội tụ đủ mục đích của một biệt thự hạng đẳng cấp. Đây cũng chính là một không gian sống đại diện cho một cuộc sống hoàng gia trong bạn.
Porte De Ville tọa lạc ở số 58 Trúc Khê, có quỹ đất hơn 50 nghìn m2 là dự án hiếm hoi được xây dựng giữa khu vực nội thị đông đúc dân cư, đồng thời cũng sẽ hứa mang đến cho quý khách hàng cơ hội tận hưởng một không gian sống hoàn toàn mới lạ.
Và với liền kề 58 porte de ville bạn sẽ có cảm giác ngỡ như mình đang lạc vào một khu phố bình yên của nước Pháp huyền ảo với các khối căn hộ biệt thự cao tầng thanh thoát với tông màu trắng thanh lịch, các cột đèn đường tân cổ điển bên các vườn cây xanh mini có đài phun nước và ghế băng trải dài.
Và ở đây có một sự kết nối tuyệt hảo với nhau. những biệt thự là tuyến đường nội khu rộng 6m, gặp gỡ và giao nhau tại quảng trường trung tâm của dự án, nơi có đài phun nước và vườn cây xanh Kiến trúc theo phong cách nhà vườn của Pháp. Bạn trông thấy sao về Khu đô thị đẳng cấp này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN