Hạ tầng phát triển và đồng nhất tại Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm

Toạ lạc tại số 35 Lê Văn Thiêm khu vực có hạ tầng đã được phát triển và đồng nhất giúp cho việc di chuyển liên kết với những tỉnh thành kế bên và khu vực lân cận khá cực kỳ dễ. Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm là biểu tưởng khép kín đẳng cấp, sang trọng bậc nhất của quận Thanh Xuân với TK khoa học sang trọng đẳng cấp, tinh tế mỗi căn hộ Stellar Garden Lê Văn Thiêm đều nhận được sự đầu tư tâm huyết của chủ đầu tư Quang Minh Hà Nội.

Được thiết kế tỉ mỉ với nhiều loại căn hộ không giống nhau, Stellar Garden là sự hoà quyện trọn vẹn giữa TK tinh tế công trình với môi trường sống an lành góp phần định hình nên phong cách sống thượng lưu của người dân nơi đây. Hãy biến thành cư dân của dự án Quang Minh ngay hôm nay để có khả năng tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.


Sự sáng tạo thiết kế dự án Stellar Garden

Lấy cảm hứng TK chỉ từ các công trình kiến trúc hiện đại của châu Âu sang trọng, lịch lãm dưới lòng bàn tay của những kiến trúc sư VICT tài năng, chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm được vẽ lên như một công trình thiết kế hiện đại là nơi giao thoa của hai nền văn hoá phương Đông và Phương Tây.
Dự án chung cư là tổ hợp khép kín gồm có TT thương mại, văn phòng dịch vụ và khối căn hộ hiện đại có vị trí ôm trọn 2 mặt tiền của đường Nguỵ Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm kéo dài xuống Nguyễn Trãi. Trong tương lai sau khi chỉnh tranh dự án 35 Lê Văn Thiêm sẽ trở nên tác phẩm nghệ thuật đặc sắc mang đậm chất châu Mỹ ngay giữa nội thành Hà Nội.

Dự án Stellar Garden được quy hoạch xây dựng theo thiết kế tân tiến với lối thiết kế tinh tế khoa học tới từng chi tiết tối ưu hoá được tính năng sử dụng bảo lãnh được nguồn ánh sáng và gió giao thông tự nhiên. Với các loại diện tích đầy đủ Stellar Garden Lê Văn Thiêm sẽ để thỏa mãn được hầu hết yêu cầu của khách hàng ngay cả các người mua kỹ tính hạng nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN