Booyoung Vina Mỗ Lao không gian sống hoàn hảo

Booyoung vina mỗ lao là một dự án căn hộ chung cư đẳng cấp của TĐ Booyoung Hàn Quốc, dự án nằm trong Khu đô thị Mỗ Lao, thuộc phường Mộ Lao, Hà Đông được các chuyên gia bất động sản nhận định đó là sở hữu vị trí khá đắc địa của HN. Bởi gần kề dự án Mỗ Lao là những trung tâm quan trọng trị, tài chính, và đặc biệt đó là giao lưu văn hóa của ba quận Hà Đông, Thanh Xuân và cả Nam Từ Liêm.

Booyoung vina mỗ lao  nằm trong dự án Mỗ Lao, Hà Đông. nơi này đang có tốc độ đô thị hóa nhanh hàng đầu thủ đô. Từ vị trí này của dự án dể dàng đi lại đến những kế cận lân cận
Ngay bên trái đường vào dự án Mỗ Lao, kề cận Khu đô thị đó là khu Làng Việt kiều châu Âu. kế bên là các hạ tầng đồng hàng đầu, đẳng cấp, các Khu đô thị đã và đang hoàn thiện đi vào hoạt động:

– dự án kề bên với hệ thống những dự án lớn: Làng Việt Kiều Châu Âu Euroland, Khu đô thị mới Văn Quán, Khu căn hộ ở Bắc Hà, dự án Mỗ Lao, Mulberry Lane, hồ Hoàn Kiếm Plaza, TTTM TSQ, và căn hộ hỗn hợp Sông Đà – Hà Đông…

– dự án còn có vị trí tiếp nối giao thông thuận lợi với những trục đường k nhỏ của thành phố: Trần Phú, Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, và Lê Văn Lương kéo dài.

– Ngay kế cận Khu đô thị đó là hệ thống những hệ thống bệnh viện lớn, tiện dụng cho việc chăm sóc, thăm khám sức khỏe của những gia đình: viện 103, viện Bỏng, viện Y dược học cổ truyền, viện Sốt rét kỹ sinh trùng TW, hệ thống bệnh viện đa khoa Hà Đông, bệnh viện Bộ Xây dựng..

– Hơn nữa dự án còn kề cận với hệ thống các trường đại học danh tiếng của thành phố: Đại học thành phố Hà Nội, Học viện An ninh, những trường Nhân Văn, Kiến trúc, Tự Nhiên, Học viện Bưu quan trọng viễn thông.

– các trường cấp 3 nổi tiếng như trường chuyên Nguyễn Huệ, trường trung học phổ thông Lương Thế Vinh, THPT Trung Hòa…

dự án cũng bên cạnh làng lụa Vạn Phúc, bến xe Hà Đông và hầu hết các trung tâm mua sắm không hề nhỏ như siêu thị Big C, Metro, Parkson
Công ty Booyoung Vina được thành lập vào năm 1983 và có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. Tính đến cuối năm 2013, tổng tài sản của công ty này đạt 17,6 tỷ USD, doanh thu cả năm đạt 1,17 tỷ USD.
( xem thêm về dự án khu nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc )
Tháng 7/2011, căn hộ chung cư Booyoung Vina được “tái khởi công” rầm rộ, một lần nữa giới đầu tư và dư luận lại đặt kỳ vọng vào một dự án quốc tế với những nhà chuẩn mực Hàn Quốc sẽ được phát triển trong tương lai gần. Và sau các năm tháng cân nhắc và thi công đến nay Khu đô thị đang chuẩn vị cho công đoạn mở bán chào đón các quý cư dân mới của Khu đô thị. Và ngay ở thời kỳ này Khu đô thị quá thích hợp để đầu cơ cho những chủ đầu tư và là thời cơ cho các giới đầu tư muốn sở hữu những căn hộ chung cư cao cấp hàng đầu tại Hà Nội.
Tham khảo thêm về dự án chung cư mỹ đình plaza

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN