Xu hướng mới cho đất nền Đà Nẵng

Với sự trỗi dậy vươn mình trong thị trường bất động sản, đất nền Đà Nẵng là cái tên được nhắc tới nhiều trong thời gian gần đây với một sự chắc chắn về khả năng sinh lời cao trong tương lai.
Hình ảnh cho dụ án đất nền Đà Nẵng
Sự nhộn nhịp của đất nền Đà Nẵng trong thời gian qua và hiện nay là do nhu cầu thiết thực về nhà đất của người dân mà chủ yếu là người dân địa phương. Đối với khu vực phía Nam, mặc dù giá có tăng cao hơn nhiều so với năm 2016 nhưng giá một lô đất nền 100m2 vào mức từ 500-800 triệu đồng vẫn còn quá rẻ so với nhiều địa phương khác, phù hợp với túi tiền của người dân Đà Nẵng.
Tuy vậy giá cho các dự án đất nền Đà Nẵng đang có xu hướng tăng lên nhiều lần hơn do khu vực này có vị trí thuận lợi về mặt giao thông, có đầy đủ các hạng mục y tế, trường học, các khu vui chơi giải trí phục vụ nhân dân.
Và đặc biệt là đất nền ven biển Đà Nẵng đem lại cho chủ sở hữu một môi trường sống và kinh doanh thực sự trong lành và có sự hòa mình thực sự vào thiên nhiên. Chưa hết đây còn là nơi có những danh lam thắng cảnh đẹp thu hút được cả con mắt, tâm hồn cũng như trái tim của nhiều người hơn.
Khi nhận định về xu hướng năm 2017 thì phân khú đất nền Đà Nẵng đều là một phân khúc hiện nay có tình trạng náo nhiệt, sôi động hơn bởi đây là xu hướng chung của bất động sản Việt Nam, phù hợp với định hướng chiến lược phát triển đô thị của thành phố Đà Nẵng. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN